Báo cáo: BVB sẽ sớm ra mắt trung vệ mới

Bundesliga

Sau sự ra đi đầy bất ngờ

Báo cáo: BVB sẽ sớm ra mắt trung vệ mới

Franz Pfanne rời BVB II để đến Hansa Rostock

Franz Pfanne rời BVB II để đến Hansa Rostock

Ảnh: © IMAGO/nordphoto GmbH / Tauchnitz
Ngày 20 tháng 6 năm 2024, 10:05

Việc Franz Pfanne bất ngờ chuyển từ Borussia dortmund II sang đối thủ Hansa Rostock đã để lại một lỗ hổng lớn trong đội hình. Nhưng BVB có thể sớm đưa ra người thay thế.

Như “người đá” đưa tin, đội dự bị của BVB muốn chiêu mộ người kế nhiệm Pfanne. Điều này sẽ được công bố trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, tạp chí thương mại không đề cập đến tên.

Có thể giả định rằng tân binh là một trung vệ, vì Pfanne, người cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, lần cuối giữ vị trí này.

Michael Eberwein Pfanne có thể sẽ kế thừa vị trí đội trưởng. Theo báo cáo, chàng trai 28 tuổi này là một “ứng cử viên nặng ký” cho vị trí này.

Việc Pfanne bất ngờ chuyển đến Hansa Rostock là một đòn giáng mạnh vào BVB. Huấn luyện viên Jan Zimmermann không giấu giếm điều này.

“Rõ ràng chúng tôi thực sự rất đau đớn khi Franz Pfanne mất đi đội trưởng, cầu thủ dẫn đầu và trung vệ cuối cùng còn lại. Điều đó tạo ra một lỗ hổng lớn trong đội hình của chúng tôi,” anh nói với “Ruhr Nachrichten”.

Pfanne chỉ gia hạn hợp đồng tới năm 2026 vào tháng 4. “Tôi có thể hiểu rằng không phải ai cũng hài lòng về việc tôi thay đổi trong thời gian ngắn như vậy. Sự thay đổi thực sự khó khăn đối với tôi vì tôi cảm thấy rất thoải mái ở dortmund từ ngày đầu tiên cho đến hôm nay. Nhưng tôi chỉ cần nắm lấy cơ hội này, cầu thủ này.” giải thích hành động của mình.

Người kế nhiệm đã lên đường?

Cầu thủ 29 tuổi nói thêm: “Sau đó, yêu cầu đến từ Hansa Rostock. Họ đã xuống hạng từ giải hạng hai, rất tham vọng và là một câu lạc bộ hoàn toàn truyền thống với rất nhiều người hâm mộ. Vì vậy, tôi thấy rõ: Tôi phải làm điều đó.” , đó là cơ hội cho tôi “Có thể sẽ lại được chơi ở giải hạng 2 Bundesliga vào một lúc nào đó. Tôi rất biết ơn BVB vì đã cho phép tôi thực hiện bước đi này.”

Theo “Ruhr Nachrichten”, người kế nhiệm Pfanne đã sẵn sàng. Chỉ còn chi tiết cần được làm rõ. Được biết, việc ký hợp đồng với hậu vệ trẻ sẽ được công bố trong những ngày tới.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.