Burnley FC tìm được người kế nhiệm Kompany nổi bật

Bundesliga

Sau khi chuyển đến FC Bayern

Burnley FC tìm được người kế nhiệm Kompany nổi bật

Vincent Kompany chuyển từ Burnley FC sang FC Bayern

Vincent Kompany chuyển từ Burnley FC sang FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Bernd Feil/MiS
Ngày 20 tháng 6 năm 2024, 11:39

Sau khi Vincent Kompany chuyển đến FC Bayern, đội xuống hạng Premier League Burnley dường như đã tìm được huấn luyện viên mới.

Như tờ báo Hà Lan “De Telegraaf” đưa tin, Ruud van Nistelrooy sẽ tiếp quản Vincent Kompany tại Burnley FC. Theo đó, các cuộc đàm phán giữa người Anh và người Hà Lan đang tiến triển tốt.

Van Nistelrooy nên ký hợp đồng dài hạn với Weinroten. Mục tiêu rõ ràng là thăng hạng trực tiếp trở lại Hạ viện Anh.

Ruud van Nistelrooy được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá thế giới những năm 2000. Anh ấy đã ghi bàn cho PSV Eindhoven, Manchester United và Real Madrid, cùng những đội bóng khác, rồi để lại bước chân ở Hamburger SV.

Sự nghiệp huấn luyện của cựu tay săn bàn đẳng cấp thế giới khá trì trệ trong những năm gần đây. Ban đầu, ông làm huấn luyện viên tại PSV Eindhoven trong vài năm, thăng tiến từ U19 (2018 đến 2020) đến đội hai (2020 đến 2022) cho đến chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ quốc gia này chỉ trụ lại Eredivisie được một mùa giải và từ chức ngay trước khi mùa giải 2022/2023 kết thúc.

Hồi tháng 3, van Nistelrooy nhấn mạnh muốn trở lại công tác huấn luyện cho mùa giải mới.

FC bayern trả Burnley mức phí chuyển nhượng cao để có Kompany

“Tôi nhận được những lời đề nghị từ Hà Lan, nhưng tôi muốn tập luyện ở Tây Ban Nha, Anh hoặc Đức. Tôi đã từng thi đấu ở những giải đấu đó. Tôi cũng nói được các ngôn ngữ đó”, anh nói với cổng thông tin thể thao Relovo của Tây Ban Nha.

Burnley FC được cho là đã nhận được số tiền cố định từ 10 đến 11 triệu euro cho thương vụ chuyển nhượng Kompany. Có thể sẽ có thêm tiền nếu Kompany giành được các danh hiệu và đạt được các cột mốc quan trọng với FC Bayern. Tuy nhiên, van Nistelrooy sẽ không phải trả phí chuyển nhượng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.