BVB của Niklas Süle đứng “điên cuồng”

Bundesliga

Một lần nữa tiêu đề tiêu cực

BVB của Niklas Süle đứng “điên cuồng”

Niklas Süle có thể rời BVB

Niklas Süle có thể rời BVB

Ảnh: © IMAGO/David Inderlied
20. Tháng Sáu 2024, 07:56

Tình hình của Niklas Süle tại Borussia dortmund cũng đang gây nhiều chú ý tiêu cực trong thời gian diễn ra Giải vô địch châu Âu. Hiện đã có thông tin bí mật rằng đứa trẻ có vấn đề có thể rời BVB vào mùa hè này.

“Người đá” cũng viết rằng tương lai của Süle ở Dortmund “vẫn chưa rõ ràng”. Về mặt thể thao, cầu thủ 28 tuổi chỉ đóng vai trò thứ yếu dưới thời cựu HLV Edin Terzic ở mùa giải trước.

Theo tạp chí thương mại, “vấn đề đang diễn ra” tại BVB đang và sẽ tiếp tục là tình trạng thiếu năng lực. Người ta nói rằng một số cuộc trò chuyện với cựu cư dân Munich về vấn đề này đã không thành công. Nhìn chung, vị thế của Süle “giảm sút nghiêm trọng”.

Vấn đề: Giá trị thị trường của Süle cũng bị ảnh hưởng nặng nề do sự phát triển trong vài tháng qua. Liệu BVB có tìm được người mua trung vệ này hay không là điều ai cũng đoán được. Đặc biệt vì Süle là một trong những người có thu nhập cao nhất tại BVB với mức lương hàng năm khoảng 10 triệu euro.

BVB: Thông báo khó khăn cho Niklas Süle

Gần đây nhất, “Sport Bild” cũng đưa tin những tình tiết mới về vụ Süle. Theo đó, vào cuối mùa giải đã có thông báo cứng rắn từ giám đốc thể thao Lars Ricken và giám đốc thể thao Sebastian Kehl hướng tới đứa trẻ có vấn đề. Có thông tin cho rằng BVB kỳ vọng cầu thủ chuyên nghiệp này sẽ xuất hiện với phong độ tốt nhất trong buổi chẩn đoán hiệu suất vào ngày 10/7.

Theo báo cáo, Süle nặng hơn 110 kg trước kỳ nghỉ. Tuy nhiên, theo thông tin từ giới BVB, cân nặng lý tưởng của anh là 100 kg – một sự khác biệt đáng kể cũng có thể thấy rõ trong các bức ảnh của Süle trong các buổi tập trong những tuần cuối cùng của mùa giải.

“Ruhr Nachrichten” liên kết với câu lạc bộ cho biết ban lãnh đạo BVB “không hài lòng” vì lối sống được cho là thiếu chuyên nghiệp của Süle. Không có thông tin gì về bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể giải thích sự biến động về cân nặng của anh ấy.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.