Cầu thủ trẻ nước Anh trong tầm ngắm của BVB

Bundesliga

ManUnited có thẻ tốt hơn?

Cầu thủ trẻ nước Anh trong tầm ngắm của BVB

Baylee Dipepa được cho là mục tiêu của BVB

Baylee Dipepa được cho là mục tiêu của BVB

Ảnh: © IMAGO/Jayde Chamberlain/SPP
27. Tháng 5 năm 2024, 14:00

Borussia dortmund thường xuyên có những trải nghiệm rất tốt với những tài năng đầy triển vọng đến từ nước Anh trong thời gian qua. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi BVB một lần nữa tham gia chơi poker cho một cầu thủ trẻ đến từ hòn đảo này. Tuy nhiên, sự cạnh tranh là khó khăn.

Manchester United, Newcastle United, West Ham United, Aston Villa, RB Leipzig và Borussia Dortmund: Theo “Daily Mail”, sáu câu lạc bộ này đang tham gia vào cuộc poker cho Baylee Dipepa từ đội hạng ba nước Anh đã xuống hạng Port Vale.

Cầu thủ tấn công 17 tuổi mới chỉ ra mắt ở League One vào tháng 12 năm 2023, nhưng đến cuối mùa giải trước, anh đã ra sân thêm 21 lần, ghi 3 bàn và ghi thêm 2 bàn nữa. Sự cân bằng đó cũng được cho là đã đưa BVB vào cuộc.

Tuy nhiên, cơ hội của Borussia và RB Leipzig – đội bóng thứ 2 Bundesliga được cho là quan tâm – được cho là không phải là tốt nhất. Theo Daily Mail, Manchester United đang dẫn đầu trong việc tán tỉnh tuyển thủ U17 Anh. Do đó, Quỷ đỏ rõ ràng là ứng cử viên được yêu thích để ký hợp đồng.

Bước ngoặt ở Manchester United?

Tờ “Manchester Evening News” coi việc United quan tâm đến Dipepa không gì khác hơn là một dấu hiệu cho thấy một bước ngoặt ở Old Trafford. Dưới sự dẫn dắt của chủ sở hữu mới Sir Jim Ratcliffe, tờ báo tin rằng trọng tâm cũng sẽ đổ dồn vào những cầu thủ có thể phát triển, thay vì thường xuyên lãng phí số tiền khổng lồ cho những cầu thủ đã có sẵn.

Khi được hỏi về sự phát triển nhanh chóng của nó, người đàn ông được tán tỉnh giải thích trên trang web của Port Vale vào tháng 3: “Nó đã bùng nổ trong một năm rưỡi qua”. Tuy nhiên, Dipepa cho biết, sự thăng tiến của ông là kết quả của “sự làm việc chăm chỉ, sự tin tưởng và mối quan hệ tốt với mọi người”. “Với những cơ hội tôi được trao, mọi thứ đã trở nên tốt hơn đáng kể.”

Những lời nói gợi sự tin tưởng cũng sẽ là yếu tố quan trọng trong bước đi tiếp theo của Dipepa. Một điểm mà BVB vẫn có thể vượt qua ManUnited.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.