Có thể thú nhận những suy nghĩ chia tay – lời chỉ trích của Nagelsmann

Bundesliga

Lời nói rõ ràng của đội trưởng BVB

Có thể thú nhận những suy nghĩ chia tay – lời chỉ trích của Nagelsmann

Đội trưởng BVB Emre Can hẳn sẽ rất vui khi nhận được cuộc gọi từ huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Julian Nagelsmann

Đội trưởng BVB Emre Can hẳn sẽ rất vui khi nhận được cuộc gọi từ huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Julian Nagelsmann

Ảnh: © IMAGO/Laci Perenyi
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 11:33

Emre Can đã trải qua những thăng trầm tại Borussia Dortmund. Trước chiến thắng có thể coi là vĩ đại nhất trong sự nghiệp, đội trưởng BVB cũng nhìn lại khoảng thời gian mà anh muốn rời Revierklub. Ông cũng chỉ trích huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Julian Nagelsmann.

Cầu thủ hàng đầu Emre Can đã muốn rời Borussia dortmund khoảng một năm rưỡi trước, như anh thú nhận trong một cuộc phỏng vấn với “Bild”: “Thành thật mà nói: tôi thực sự muốn ra đi vào mùa đông 2022/23.”

Đội trưởng BVB hiện tại chỉ là quân nhân dự bị. “Tôi chỉ cảm thấy thoải mái khi được ra sân, và thời điểm đó tôi không được ra sân thường xuyên. Sau đó là nửa sau của mùa giải…” cầu thủ 30 tuổi nhớ lại. Tiền vệ này đã chiến đấu để giành được vị trí thường xuyên dưới thời huấn luyện viên trưởng Edin Terzic và kể từ đó thậm chí đã trở lại đội tuyển quốc gia Đức.

Như một phần thưởng, Emre Can còn được dortmund thưởng gia hạn hợp đồng đến năm 2026 và được đeo băng đội trưởng. “Tôi biết ơn toàn bộ câu lạc bộ,” Can nói, người được đảm nhận vị trí này là một “vinh dự lớn lao”. Trong khi đó, sau những khó khăn ban đầu, anh đang đối phó “rất tốt” với sự ràng buộc và trách nhiệm.

Can chỉ trích Nagelsmann

Trong khi đó, Julian Nagelsmann gây thất vọng cho Emre Can. Chuyên gia BVB không được đích thân HLV ĐTQG thông báo rằng ông không được đề cử. “Đúng, tôi đã đoán trước được điều đó,” Can nghiêm túc trả lời: “Tôi thường xuyên chơi ở đội tuyển quốc gia và thường là thành viên của đội. Sẽ rất vui nếu được thông báo ngắn gọn về việc không được đề cử trong hồ sơ cá nhân. cuộc hội thoại.”

Can, người đã chơi 43 trận quốc tế trong sự nghiệp ở DFB, vẫn chưa được Julian Nagelsmann mời tham gia một khóa học nào. Anh chơi trận cuối cùng dưới thời Rudi Völler tạm thời khi chơi 90 phút trong chiến thắng 2-1 trước Pháp vào mùa thu năm 2023.

“Hy vọng rằng tôi vẫn ở đó. Nhưng cuối cùng, tôi có thể nghĩ rằng mình không có tên trong đội”, Can nói về việc không được gọi vào đội tuyển vô địch châu Âu: “Tôi tôn trọng điều đó. , nhưng đối với tôi, sự nghiệp của tôi ở đội tuyển quốc gia còn lâu mới kết thúc. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ lại ở đó trong tương lai. Và hơn thế nữa: Giải vô địch châu Âu vẫn chưa bắt đầu – có lẽ vẫn còn một cơ hội khác thông qua cửa sau. .

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.