Eintracht Frankfurt rõ ràng rất nghiêm túc với Ouédraogo

2. Bundesliga

Phí chuyển nhượng năm sau “cao hơn đáng kể”

Eintracht Frankfurt rõ ràng rất nghiêm túc với Ouédraogo

Assan Ouédraogo có thể quay lưng lại với FC Schalke 04

Assan Ouédraogo có thể quay lưng lại với FC Schalke 04

Ảnh: © IMAGO/Dennis Ewert/RHR-FOTO
05. Tháng 6 năm 2024, 09:10

Vào Chủ nhật, có tin tức rò rỉ rằng FC bayern đã quyết định không ký hợp đồng với Assan Ouédraogo. Do điều khoản ra đi, viên ngọc quý ở hàng tiền vệ FC Schalke 04 đang được nhiều câu lạc bộ hàng đầu quan tâm. Bây giờ Eintracht Frankfurt dường như đang trở nên nghiêm túc với cầu thủ 18 tuổi này.

Nhiều câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Assan Ouédraogo. Tại FC Schalke 04, cầu thủ 18 tuổi này đã nhiều lần thể hiện tiềm năng vượt trội của mình trong mùa giải đầu tiên ở giải hạng hai. Sau khi FC bayern hủy hợp đồng, đặc biệt là Eintracht Frankfurt và RB Leipzig được coi là người mua từ Bundesliga.

Tuy nhiên, “Sport Bild” hiện đưa tin rằng Red Bulls đã “cực kỳ phòng thủ” trong cuộc chơi chiêu mộ tài năng tiền vệ. Mặt khác, Hessians đang dốc toàn lực với tuyển thủ quốc gia trẻ của DFB. Theo báo thể thao, SGE đã đưa ra lời đề nghị ban đầu cho Ouédraogo.

FC Schalke 04 sẽ đưa ra mức phí chuyển nhượng “cao hơn đáng kể” vào năm 2025

Nếu các cầu thủ tham dự Europa League được trao hợp đồng, Knappen sẽ nhận được khoản phí chuyển nhượng ròng là 8 triệu euro. Theo “Sport Bild”, câu lạc bộ tiếp nhận phải chi trả mọi khoản phí áp dụng như thuế, do đó chi phí cố định dành cho những người mang đại bàng thậm chí còn cao hơn.

Trong khi đó, ở Gelsenkirchen, người ta sẽ hy vọng rằng Ouédraogo sẽ để điều khoản giải phóng của anh hết hạn hoặc một câu lạc bộ khác sẽ giành được hợp đồng cho tài năng hàng đầu. Số tiền mà các câu lạc bộ quan tâm sẽ phải trả cho cầu thủ sáng tạo này vào năm tới “cao hơn đáng kể” so với mùa hè này.

Ngoài ra, FC Schalke 04 sẽ nhận thêm phí chuyển nhượng trong đợt chuyển nhượng này nếu CLB mới của Ouédraogo đến từ Anh hoặc thi đấu ở Champions League. Theo “Sport Bild”, những cầu thủ ở đẳng cấp hàng đầu như RB Leipzig và các đội từ Premier League sẽ phải bỏ ra 10 triệu euro cho cầu thủ trẻ này.

Theo Sky, các đội đến từ hòn đảo sẽ phải bỏ ra 12 triệu bảng Anh (tương đương khoảng 14 triệu euro).

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.