FC Bayern đang để mắt đến Zinchenko làm người kế nhiệm Davies

Bundesliga

Vị trí thường xuyên ở Arsenal đã biến mất

FC bayern đang để mắt đến Zinchenko làm người kế nhiệm Davies

Bị cáo buộc là ứng cử viên tại FC Bayern: Oleksandr Zinchenko

Bị cáo buộc là ứng cử viên tại FC Bayern: Oleksandr Zinchenko

Ảnh: © IMAGO/Allstar Picture Library Ltd
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 12:19

FC bayern có thể bổ sung thêm nhân sự ở bên trái hàng phòng ngự vào mùa hè, điều này phụ thuộc rất nhiều vào Alphonso Davies. Nếu cầu thủ người Canada ra đi, cuộc tán tỉnh Oleksandr Zinchenko từ Arsenal FC có thể sẽ nóng lên trở lại.

Tuyển thủ Ukraine đã được giao dịch với nhà vô địch kỷ lục Đức vào mùa xuân, và bây giờ có thông tin mới về sự quan tâm được cho là của FC Bayern.

Theo tờ Mirror của Anh, người dân Munich đang tiếp tục theo dõi rất chặt chẽ tình hình của cầu thủ 27 tuổi. Zinchenko mất vị trí thường xuyên ở Arsenal ở loạt trận vừa qua và sự thay đổi được coi là một phương án.

Vì giấy tờ làm việc hiện tại của hậu vệ này có giá trị đến năm 2026 nên sẽ phải trả một khoản phí khổng lồ hàng triệu đô la trong trường hợp chuyển nhượng. Hai năm trước, chính Pháo thủ đã chuyển khoảng 35 triệu euro cho Manchester City.

Zinchenko sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm cho Säbener Straße. Hậu vệ này đã ra sân 130 lần ở Premier League (2 bàn, 11 kiến ​​tạo), cộng thêm 35 trận ở Champions League.

FC Bayern: Kompany biết Zinchenko từ Manchester

Thú vị: Zinchenko từng chơi với một Vincent Kompany nào đó ở Manchester City. HLV người Bỉ sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên của FC bayern trong mùa giải mới.

Tuy nhiên, Zinchenko không được coi là ứng cử viên sáng giá để kế nhiệm Alphonso Davies, người đã không đáp lại lời đề nghị gia hạn hợp đồng ở Munich trong nhiều tháng.

Theo các phương tiện truyền thông nhất quán đưa tin, Theo Hernández từ câu lạc bộ hàng đầu Ý AC Milan sẽ là giải pháp mong muốn của các ông chủ Bayern. Gần đây thậm chí còn có tin đồn về một thỏa thuận với cầu thủ người Pháp.

Hiện vẫn chưa rõ ngôi sao FCB mà Kompany dự định hợp tác là ai. Việc cựu cầu thủ HSV chuyển từ FC Burnley sang nhà vô địch kỷ lục Đức chỉ được xác nhận vào thứ Tư, với buổi thuyết trình chính thức của anh ấy vào ngày hôm sau.

Có một người bạn cũ như Zinchenko trong đội chắc chắn sẽ không gây bất tiện cho Kompany.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.