FC Bayern đe dọa cạnh tranh – Boris Becker vào cuộc

Bundesliga

Tin đồn chuyển nhượng về ngôi sao Premier League

FC bayern đe dọa cạnh tranh – Boris Becker vào cuộc

Michael Olise được giao dịch với FC Bayern

Michael Olise được giao dịch tại FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Sebastian Frej
Ngày 20 tháng 6 năm 2024, 09:51

FC bayern cũng được cho là có liên quan đến vụ chuyển nhượng xoay quanh Michael Olise từ Crystal Palace. Tuy nhiên, nhà vô địch kỷ lục Đức phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn từ giải chuyên nghiệp Ngoại hạng Pháp. Ngay cả huyền thoại quần vợt Boris Becker cũng tham gia.

Người đàn ông 56 tuổi này đã liên hệ với tân huấn luyện viên trưởng Munich Vincent Kompany thông qua X (trước đây là Twitter) vào thứ Tư. Becker, một người rất hâm mộ nhà vô địch kỷ lục người Đức, viết: “Xin hãy nói chuyện với Michael Olise! FC bayern sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc này”.

Lý do cho lời bào chữa của anh ấy là do một bài đăng của chuyên gia chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano, trong đó anh ấy cung cấp thông tin về tình hình hiện tại ở Olise.

Theo đó, Crystal Palace đang cố gắng thuyết phục cầu thủ 22 tuổi ở lại bằng việc tăng lương cùng thỏa thuận điều khoản giải phóng mới đến năm 2025. Đồng thời, Chelsea FC tự tin rằng họ sẽ có thể đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với Olise ở London – một kịch bản có vẻ khiến Becker lo lắng về câu lạc bộ yêu thích của anh.

Sự cạnh tranh lớn của FC Bayern

Tình hình với Olise khá phức tạp: hợp đồng hiện tại của cầu thủ 22 tuổi với Crystal Palace cũng có điều khoản giải phóng được cho là khoảng 71 triệu euro. Không giống như thường lệ, theo “The Athletic”, các bên quan tâm tiềm năng trước tiên phải được ban lãnh đạo câu lạc bộ bật đèn xanh để đàm phán với cầu thủ chạy cánh. Theo Romano, rào cản này cho đến nay đã được FC Bayern, cùng với Chelsea và đối thủ Newcastle United vượt qua.

Tuy nhiên, đội bóng Munich dường như còn phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh hơn trong cuộc đua giành Olise. Theo “footballtransfers.com”, Liverpool FC cũng đang nỗ lực để có được cầu thủ được săn đón. Manchester United cũng được cho là đang quan tâm.

Nhân tiện, nhận xét của Boris Becker chắc chắn có thể lọt vào tai Kompany: cầu thủ 38 tuổi người Bỉ được cho là một người rất ngưỡng mộ Olise.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.