FC Bayern và BVB trong cuộc đọ sức chuyển nhượng giành viên ngọc quý của nước Ý

Bundesliga

Phí chuyển nhượng triệu đô đang được thảo luận

FC bayern và BVB trong cuộc đọ sức chuyển nhượng giành viên ngọc quý của nước Ý

BVB và FC <a href=bayern rõ ràng đang cố gắng thu hút nhân tài từ Atalanta Bergamo” title=”BVB và FC bayern rõ ràng đang cố gắng thu hút nhân tài từ Atalanta Bergamo”>

BVB và FC bayern rõ ràng đang cố gắng thu hút nhân tài từ Atalanta Bergamo

Ảnh: © IMAGO/Maik Hölter/TEAM2sportphoto
Ngày 20 tháng 6 năm 2024, 2:16 chiều

Trong quá trình tìm kiếm cầu thủ cho tương lai, FC bayern và Borussia dortmund rõ ràng đã tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm ở Ý. Tiền đạo tài năng 16 tuổi đến từ Atalanta Bergamo được cho là đã gây ấn tượng với 2 CLB Bundesliga.

Nhà báo chuyển nhượng người Ý Gianluca Di Marzio tuyên bố đã biết rằng Samuele Inacio từ đội U17 Atalanta Bergamo đã trở thành tâm điểm của FC bayern và BVB. Mùa giải trước, cầu thủ 16 tuổi chủ yếu được sử dụng ở vị trí tiền đạo treo giò và ghi 6 bàn sau 14 trận ở giải B-Junior Championship.

Giờ đây, tuyển thủ U16 Ý dường như đang mong chờ một sự thay đổi không khí. Cầu thủ trẻ này được cho là đã nhận được lời đề nghị đầu tiên từ Munich được vài tuần nay. Tuy nhiên, vì điều này dường như không đủ để thuyết phục Inacio chuyển đến Isar nên các nhà vô địch kỷ lục hiện muốn tăng lời đề nghị.

FC bayern và BVB có thể sẽ phải trả hàng triệu USD phí chuyển nhượng

Theo Di Marzio, Borussia dortmund cũng đã đại diện cho ban lãnh đạo cầu thủ tuổi teen này. Westphalians rõ ràng có thể ghi điểm bằng cách chỉ cho cầu thủ tấn công trẻ một con đường nhanh chóng để gia nhập đội hình chuyên nghiệp. Một quyết định dường như vẫn chưa được đưa ra.

Atalanta đang nỗ lực để giữ cầu thủ trẻ ở Bergamo thi đấu quốc tế. Một câu lạc bộ hàng đầu giấu tên khác ở Serie A dường như cũng muốn đảm bảo sự phục vụ của tiền đạo trẻ này. Theo Di Marzio, khó có khả năng anh sẽ ở lại Ý vì những lời đề nghị từ Đức hấp dẫn hơn nhiều đối với cầu thủ trẻ.

Cổng thông tin “TheSecretScout” gần đây đã đưa tin rằng mức phí chuyển nhượng có thể có đối với tài năng tấn công này thậm chí có thể lên tới hàng triệu USD. Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về những lời đề nghị từ Borussia dortmund và FC Bayern.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.