Gia hạn và cho mượn: FC Bayern làm rõ chi tiết nhân sự tiếp theo

Bundesliga

“Một ví dụ điển hình về sản phẩm cây nhà lá vườn”

Gia hạn và cho mượn: FC bayern làm rõ chi tiết nhân sự tiếp theo

Maximilian Hennig được FC <a href=bayern cho Unterhaching mượn” title=”Maximilian Hennig được FC bayern cho Unterhaching mượn”>

Maximilian Hennig được FC bayern cho Unterhaching mượn

Ảnh: © IMAGO/ULMER
Ngày 20 tháng 6 năm 2024, 11:45

Trong tương lai, FC bayern muốn hợp tác chặt chẽ với câu lạc bộ láng giềng SpVgg Unterhaching để giúp các tài năng của mình tập luyện thi đấu chuyên nghiệp. Do đó, chức vô địch thế giới U17 được trao cho đội hạng ba – nhưng không phải không có gia hạn ở Munich.

Vào sáng thứ Năm, FC bayern thông báo rằng Maximilian Hennig đã ký hợp đồng mới ràng buộc anh với câu lạc bộ cho đến năm 2027.

Đồng thời, hậu vệ trái sẽ được cho SpVgg Unterhaching mượn trong một mùa giải. Người ta nói rằng Hennig nên “thực hiện bước tiếp theo trong bóng đá chuyên nghiệp”.

Jochen Sauer, giám đốc phát triển đội trẻ của nhà vô địch kỷ lục, cho biết: “Maxi là ví dụ điển hình về một cầu thủ cây nhà lá vườn xứ Bavaria thực thụ. Anh ấy đã khoác áo bayern từ khi còn là đội U9 và đã không ngừng phát triển trong hơn 10 năm gắn bó với chúng tôi”. nói.

Markus Schwabl, giám đốc thể thao của Unterhaching giải thích: “Chúng tôi rất vui khi có thêm một nhà vô địch U17 thế giới và châu Âu khác trong hàng ngũ của chúng tôi cùng với Maxi, người mà chúng tôi đã theo dõi từ lâu”. Hennig có “tiềm năng to lớn ở vị trí hậu vệ trái”.

Sự bổ sung mới cũng cho biết: “Tôi đang mong chờ một thử thách mới ở một môi trường mới. Đây là vị trí đầu tiên của tôi ở giải nam và tôi sẽ cống hiến 110% để mùa giải kết thúc theo cách tốt nhất có thể cho cả hai. Câu lạc bộ và tôi sau đó có thể nhìn lại một năm thành công.”Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.