Hargreaves ổn định với sự dẫn dắt của Bayern

Bundesliga

“Điều này không thể xảy ra được”

Hargreaves ổn định với sự dẫn dắt của Bayern

Cựu hồ sơ FC Bayern: Owen Hargreaves

Cựu hồ sơ FC Bayern: Owen Hargreaves

Ảnh: © IMAGO/Matt West/Shutterstock
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 14:30

Owen Hargreaves từng vào sân cho FC bayern nhưng hôm nay anh chỉ theo dõi nhà vô địch kỷ lục nước Đức từ xa. Tất nhiên, nhiều sự thay đổi về huấn luyện ở Munich đã không được cựu tuyển thủ Anh chú ý. Người đàn ông 43 tuổi hiện đã bày tỏ sự chỉ trích trong một cuộc phỏng vấn.

Hargreaves phàn nàn với Sport1: “Họ đã có ba huấn luyện viên giỏi nhất người Đức và giờ họ lại ra đi – trong một khoảng thời gian rất ngắn. Điều đó không thể xảy ra”.

Người đàn ông 43 tuổi nói tiếp: “Hansi Flick là một huấn luyện viên thực sự giỏi. Julian Nagelsmann là một huấn luyện viên tuyệt vời và Thomas Tuchel cũng là một trong những người giỏi nhất. Câu lạc bộ cũng phải chấp nhận sự thật rằng ba huấn luyện viên hàng đầu không thể quản lý được.” Trong một thời gian ngắn. “

Hargreaves yêu cầu trong tương lai, “hòa bình và ổn định cuối cùng phải được khôi phục” trên Säbener Strasse.

Chuyên gia truyền hình nói rõ rằng câu lạc bộ yêu thích của anh ấy nói chung đã trải qua “một mùa giải khó khăn” và “một số điều sẽ phải thay đổi” ở FC bayern trong tương lai.

FC Bayern: Hargreaves yêu cầu sự kiên nhẫn với Kompany

FC bayern đã công bố một sự thay đổi quan trọng trong tuần: Vincent Kompany sẽ kế nhiệm Thomas Tuchel. Cầu thủ 38 tuổi đến từ Burnley FC đã xuống hạng ở Premier League với mức phí hàng triệu USD.

“Vinnie là đội trưởng của tôi ở Man City hồi đó, chúng tôi đã giành được các danh hiệu cùng anh ấy. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Anh ấy cũng biết rõ tiếng Đức từ thời còn ở HSV”, Hargreaves hào hứng nói.

Cựu tiền vệ này nhấn mạnh Kompany vẫn “đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp huấn luyện”, nhưng vẫn sẽ “chơi bóng đá tấn công ngay bây giờ”.

Đồng thời, Hargreaves thừa nhận rằng quyết định này là “hơi bất ngờ” đối với cầu thủ người Bỉ. Anh ấy hy vọng rằng Kompany sẽ được phép ở lại “trong hai, ba, bốn năm” – “bất kể điều gì xảy ra”.

Bởi vì: “Những thay đổi liên tục trong ban huấn luyện đã chứng tỏ điều đó không hiệu quả. Tôi mong họ mang lại sự bình tĩnh – như trước đây. Và rồi thành công sẽ lại đến”.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.