Kế hoạch của Bayern: Hy vọng với Davies, ý tưởng với Zvonarek

Bundesliga

Điều gì tiếp theo cho bộ đôi này?

Kế hoạch của Bayern: Hy vọng với Davies, ý tưởng với Zvonarek

Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 20:10

Đội hình của FC bayern mùa giải 2024/25 như thế nào? Câu hỏi này hiện cũng đang khiến những người có trách nhiệm ở nhà vô địch kỷ lục Đức phải đau đầu. Trong khi có những hy vọng mới về việc gia hạn hợp đồng với Alphonso Davies, tài năng hàng đầu Lovro Zvonarek có thể nói lời tạm biệt (bây giờ).

Cam kết của HLV Vincent Kompany đã được hoàn tất, lúc này FC bayern đang bắt tay vào làm ăn với đội bóng. Trụ cột của quá khứ, người cũng nên là một trong những trụ cột của tương lai, chính là Alphonso Davies. Tuy nhiên, đã có sự bất mãn xung quanh hậu vệ trái này trong những tháng gần đây.

Lý do: Davies cảm thấy không được coi trọng, đến nay đã từ chối gia hạn với đội bóng Munich và còn yêu cầu mức lương cao.

Cùng lúc đó, Real Madrid đang theo đuổi cầu thủ người Canada và cầu thủ người Canada đang cân nhắc việc chuyển đến Los Blancos. Nhưng theo thông tin từ “Sky”, FC bayern có thể có hy vọng mới về việc gia hạn hợp đồng hết hạn vào hè 2025.

Theo đài truyền hình, đã có những cuộc thảo luận mới với ban lãnh đạo hậu vệ này trong vài ngày qua, đặc biệt là vì tân huấn luyện viên Kompany rất muốn giữ Davies và làm việc cùng anh.

FC Bayern: Tài năng trước khi cho mượn?

Theo Sky, trong thời gian gần đây, công ty có trụ sở tại Munich được cho là đã đề nghị với Davies một hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2029 – thời hạn kéo dài 5 năm – và bao gồm mức lương từ 13 đến 14 triệu euro mỗi năm, theo Sky. Tuy nhiên, hậu vệ trái lại đòi 20 triệu euro/năm. Quá nhiều cho các ông chủ. Đài truyền hình không cho biết liệu lời đề nghị của các quan chức FCB có thay đổi lần nữa sau quan điểm rõ ràng của Kompany hay không.

Người ta cho rằng Madrid vẫn tiếp tục quan tâm nhưng chưa có lời đề nghị cụ thể nào.

Trong trường hợp của Lovro Zvonarek, tài năng tấn công 19 tuổi có thể giành được vài phút thi đấu trong giai đoạn cuối mùa giải, họ có những kế hoạch khác. Tiền vệ này, người vừa ký hợp đồng mới, có thể được cho mượn vào mùa hè để tập luyện thi đấu.

Người ta nói rằng các câu lạc bộ từ Anh, Ý và Bundesliga đang quan tâm. Tuy nhiên, quyết định chỉ nên được đưa ra sau khi đã chuẩn bị, khi đã rõ ràng Kompany định làm gì với cầu thủ 19 tuổi.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.