Không chỉ Anton: Con đường tài năng phòng ngự của BVB ngày càng nóng bỏng

Bundesliga

phí chuyển nhượng 25 triệu euro trong phòng

Không chỉ Anton: Con đường tài năng phòng ngự của BVB ngày càng nóng bỏng

Dean Huijsen rõ ràng nằm trong danh sách của BVB

Dean Huijsen rõ ràng nằm trong danh sách của BVB

Ảnh: © IMAGO/Maurizio Borsari
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 11:28

Trong quá trình tìm kiếm một trung vệ mới, đội bóng Bundesliga Borussia dortmund đã gặp cầu thủ quốc gia Waldemar Anton từ VfB Stuttgart, cùng với những cầu thủ khác. Nhưng người ta cho rằng việc chuyển nhượng viên ngọc phòng ngự của BVB cũng có thể trở thành hiện thực.

Con đường theo đuổi trung vệ 19 tuổi Dean Huijsen của BVB đang ngày càng “nóng” hơn theo “Bild”. Theo đó, Borussia dortmund đang ráo riết xem xét việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Juventus, người đã có được kinh nghiệm quan trọng ở cấp độ cao nhất trong mùa giải Serie A vừa qua và có thể đã thuyết phục được những người chịu trách nhiệm cho đội bóng vàng đen.

Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, Huijsen đã có tên trong danh sách tuyển trạch viên của Borussia từ lâu; anh ấy đã được coi là người kế thừa khả năng cho Mats Hummels vào tháng 3 năm ngoái. Vào thời điểm đó, cổng thông tin “calciomercato.com” cùng nhiều trang khác đưa tin rằng BVB đang chuẩn bị một lời đề nghị và câu lạc bộ mẹ của Huijsen là Juventus muốn gửi lời đề nghị.

Hậu vệ mang cả quốc tịch Hà Lan (3 trận U19 quốc tế) và Tây Ban Nha (2 trận quốc tế U21) đã chuyển từ đội trẻ của FC Málaga đến Juventus Turin vào năm 2021. Mùa hè năm ngoái, anh chuyển đến thủ đô của Ý tới AS Roma để tập luyện thi đấu theo dạng cho mượn 6 tháng.

BVB có trả 25 triệu euro cho Huijsen?

Dean Huijsen chơi cho Wolves dưới thời cả José Mourinho và người kế nhiệm Daniele De Rossi. Tổng cộng, anh đã chơi 14 trận thi đấu cho Giallorossi, bắt đầu từ 5 lần. Tuy nhiên, việc tiếp tục làm việc ở Rome hiện chưa được xem xét; anh vẫn còn hợp đồng dài hạn với Juventus đến năm 2028.

Theo “calciomercato.com”, Bà đầm già yêu cầu mức phí chuyển nhượng từ 25 đến 30 triệu euro, còn “Bild” cũng đưa ra mức giá phải trả vào khoảng 25 triệu euro. Tuy nhiên, BVB có lẽ sẽ phải chuẩn bị cho việc cạnh tranh; Newcastle United cũng đang liên hệ với cầu thủ trẻ này.

Ký hợp đồng với một trung vệ mới là ưu tiên hàng đầu của Borussia dortmund vì Mats Hummels có thể sắp ra đi. Theo Bild, việc gia hạn hợp đồng thêm cho cựu binh là khó xảy ra.

“Sport Bild” gần đây đã liên hệ cầu thủ quốc gia Waldemar Anton từ á quân VfB Stuttgart với việc chuyển đến Borussia Dortmund.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.