Kompany đang dụ cựu cầu thủ Munich trở lại FC Bayern?

Bundesliga

Nhầm lẫn về lãi suất

Kompany đang dụ cựu cầu thủ Munich trở lại FC Bayern?

Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 19:37

Cựu cầu thủ của Munich, Joshua Zirkzee vừa có mùa giải xuất sắc tại FC Bologna, và hiện tại, cầu thủ tấn công 23 tuổi này đang được nhiều người quan tâm đến việc trở lại khoác áo FC Bayern. Lý do: mối liên hệ chặt chẽ giữa tân huấn luyện viên FCB Vincent Kompany và Zirkzee cũng như các phương án hợp đồng. Tuy nhiên, không phải tất cả các nguồn đều bị thuyết phục về sự quan tâm.

Với việc Vincent Kompany làm huấn luyện viên mới, rất có thể sẽ có nhiều thay đổi ở FC bayern trong những tuần và tháng tới. Đội bóng sẽ được điều chỉnh theo mong muốn của người đàn ông 38 tuổi này, thậm chí còn có báo cáo cho rằng đội bóng sẽ được xây dựng lại hoàn toàn.

Dù sao đi nữa: cần một tiền đạo mới. Và đó có thể là một người đã biết rất rõ đường đi quanh Munich. Bởi vì như cổng thông tin “fussball.news” đã biết được từ những người thân cận với FC Bayern, nhà vô địch kỷ lục người Đức đang tìm kiếm sự trở lại của Joshua Zirkzee.

Tiền đạo này từng được đào tạo ở đội trẻ Munich và cũng đã có trận ra mắt chuyên nghiệp tại FC bayern trước khi chuyển đến FC Bologna vào mùa hè năm 2022, nơi anh vừa gây ấn tượng mạnh. 11 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo trong 34 lần ra sân ở Serie A không chỉ đưa anh vào tầm ngắm của FC bayern mà còn nằm trong danh sách của các câu lạc bộ hàng đầu khác. Chúng bao gồm Arsenal FC, Juventus Turin và AC Milan.

Tuy nhiên, câu lạc bộ huấn luyện của anh ấy đến từ Munich có lẽ đang có những quân bài tốt nhất vào lúc này, bởi vì Kompany hiện đang nắm quyền ở đó. Zirkzee và Kompany biết rõ về nhau từ mùa giải cho mượn tại RSC Anderlecht (2021 đến 2022), nơi huấn luyện viên hiện tại của FCB đã huấn luyện cầu thủ tấn công và đưa anh ta lên một tầm cao mới.

Kompany/Zirkzee cũng sẽ làm việc tại FC bayern chứ?

Zirkzee có 18 bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạo dưới thời Kompany. Sẽ có nhiều hơn ở FC Bayern?

Rõ ràng là người miền nam nước Đức có điều khoản mua lại Zirkzee, vào khoảng từ 20 đến 25 triệu euro.

Cầu thủ 23 tuổi, người sẽ gắn bó với Bologna cho đến năm 2026, có thể là cầu thủ trong mơ của Kompany, “fussball.news” suy đoán. Thầy dạy bóng đá biết điểm mạnh của cầu thủ người Hà Lan.

Và: Vì Kompany thích chơi với hai tiền đạo ở FC Burnley và Anderlecht, Zirkzee có thể không chỉ là phương án dự bị cho Harry Kane ở FC Bayern.

Nhầm lẫn về sự quan tâm đến Circzee

Khi “fussball.news” đưa tin thêm, Kompany trước tiên sẽ phải thuyết phục Zirkzee. Người ta nói rằng tiền đạo này cảm thấy rất thoải mái ở Ý. Tuy nhiên, Zirkzee hiện đang suy nghĩ kỹ lưỡng về sự trở lại, theo cổng thông tin này, điều này “ngày càng có nhiều khả năng xảy ra”.

Mặt khác, “Sky” đưa tin vào tối thứ Sáu rằng chủ đề về rạp xiếc đại dương không hề nóng. Việc chuyển giao không được lên kế hoạch. Nếu bạn muốn mang về một tiền đạo khác, Serhou Guirassy sẽ là một ứng cử viên.

Kompany sẽ đánh giá cao Mathys Tel thay vì Zirkzee và muốn đặt cược vào cầu thủ trẻ người Pháp.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.