Krösche tiết lộ kế hoạch chiến thuật của Eintracht

Bundesliga

Kế hoạch đổi mới quan trọng

Krösche tiết lộ kế hoạch chiến thuật của Eintracht

Markus Krösche là giám đốc thể thao của Eintracht Frankfurt

Markus Krösche là giám đốc thể thao của Eintracht Frankfurt

Ảnh: © IMAGO/Revierfoto
Ngày 20 tháng 6 năm 2024, 11:49

Eintracht Frankfurt thường chơi với hàng phòng ngự 3 người ở mùa giải trước, nhưng cũng nhiều lần chuyển sang sơ đồ 4 người. Nhìn lại, sự linh hoạt trong chiến thuật vừa là điều may mắn vừa là lời nguyền đối với Hessians, những người liên tục nổi bật với những màn trình diễn thiếu ổn định. Điều đó có thể thay đổi trong năm trò chơi mới.

Giám đốc thể thao Markus Krösche tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với “kicker” rằng có thể có một sự suy nghĩ lại về mặt chiến thuật đối với đội đứng thứ sáu, điều này sẽ dẫn đến tính liên tục hơn.

Ông chủ SGE, người chịu trách nhiệm chính về việc lập đội hình cho Eagles trong ba năm, cho biết: “Chúng tôi muốn chơi thường xuyên với bộ tứ hậu vệ trong tương lai. Mục tiêu của chúng tôi là có thêm một cầu thủ tấn công trên sân”.

Người đàn ông 43 tuổi này tự tin rằng đội hình Eintracht hiện tại đã có đủ lựa chọn thay thế để lấp đầy các vị trí trung vệ trong hàng hậu vệ ưa thích: “Với Willian Pacho, Robin Koch và Aurele Amenda, chúng tôi có những trung vệ giỏi có thể chơi như vậy. .”

Krösche tiết lộ: “Ưu tiên hàng đầu là vị trí tiền vệ trung tâm”

Tuy nhiên, xét đến các vị trí khác trong đội, Krösche vẫn thấy cần phải hành động. Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo những hoạt động không cần thiết trên thị trường chuyển nhượng và xem xét kế hoạch của SGE.

“Đội hình không nên quá lớn. Chúng tôi không thể đảm bảo nước chống lửa ở mọi vị trí. Nhưng nếu có một cầu thủ có thể đưa chúng tôi tiến lên ngay lập tức và đưa chúng tôi lên một tầm cao khác, chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét. là vị trí ở vị trí tiền vệ trung tâm,” Krösche nói. Cầu thủ quốc gia Pascal Groß từ Brighton & Hove Albion gần đây được coi là giải pháp lý tưởng ở thủ đô Main.

Eintracht Frankfurt đã kết thúc mùa giải Bundesliga cuối cùng ở vị trí thứ sáu và do đó lọt vào Europa League.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.