Ngôi sao của Werder Bremen được chuyển sang Manchester City

Bundesliga

Thay đổi ngoạn mục?

Ngôi sao của Werder Bremen được chuyển sang Manchester City

Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 13:29

Thủ môn Michael Zetterer của Werder Bremen rõ ràng đã trở thành tâm điểm của gã khổng lồ Premier Leegue Manchester City.

Như “Sport Bild” đưa tin, thủ môn 28 tuổi này được cho là rất được lòng nhà vô địch nước Anh. Người ta nói rằng các tuyển trạch viên của thành phố đã tiến cử Zetterer trong nội bộ, và huấn luyện viên ngôi sao Pep Guardiola sau đó đã để mắt đến thủ môn này.

Đắng cho Werder Bremen: Hợp đồng của Zetterer có thời hạn đến năm 2027, được cho là có điều khoản giải phóng hợp đồng đến giữa tháng 6. ManCity vẫn sẽ có khoảng hai tuần để hướng dẫn cầu thủ gốc Munich đến hòn đảo này. Trong trường hợp này, tay của Người da trắng xanh sẽ bị trói.

Ở Manchester, Zetterer sẽ nhận được vị trí thủ môn thứ hai bên cạnh mức lương hàng năm chắc chắn khá ổn. Cựu Bielefeld Stefan Ortega gần đây đã được thăng lên vị trí số một mới. Cựu chú chó hàng đầu Ederson có lẽ đang được rao bán.

Zetterer đã thay thế thủ môn lâu năm Jiri Pavlenka tại Werder Bremen mùa trước. Giá trị thị trường của nó hiện được ước tính là 2,5 triệu euro.

Werder Bremen: Một thủ môn khác đang được thảo luận ở câu lạc bộ hàng đầu

Spicy: Ngoài Zetterer, một thủ môn khác của Bremen cũng được liên kết với một CLB quốc tế hàng đầu. Sky mới đây đưa tin tài năng Mio Backhaus đã tỏa sáng trong màu áo FC Barcelona.

Cầu thủ 20 tuổi này đã trải qua mùa giải vừa qua theo dạng cho mượn tại câu lạc bộ hạng nhất Hà Lan FC Volendam và được bầu chọn là thủ môn xuất sắc nhất Eredivisie dù đội đã xuống hạng.

Cần có hai lựa chọn trong tương lai cho người đàn ông cao 1,94 mét: Hoặc anh ta trở lại Werder vào mùa giải tới như kế hoạch trước đó và bắt đầu cuộc chiến giành vị trí số một, với sự thay đổi của Zetterer sẽ giúp anh ta chơi bài. Hoặc anh dám bước tới một câu lạc bộ lớn hơn – có thể là Barca.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.