Người trong cuộc: Các ông chủ của Bayern hối hận về quyết định của Kompany

Bundesliga

Người Bỉ không phải là ứng cử viên ưa thích ngay từ đầu

Người trong cuộc: Các ông chủ của bayern hối hận về quyết định của Kompany

Max Eberl thực sự muốn đưa Vincent Kompany đến FC Bayern

Max Eberl thực sự muốn đưa Vincent Kompany đến FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Bernd Feil/MiS
09. Tháng 6 năm 2024, 11:30

Nói một cách tử tế, việc tìm kiếm huấn luyện viên của FC bayern rất đa dạng. Giờ đây, đội bóng Munich cuối cùng đã tìm được huấn luyện viên mới Vincent Kompany. Bán cầu thủ người Bỉ như một “giải pháp mong muốn” là điều khó khăn. Tuy nhiên, những người chịu trách nhiệm đang đi theo con đường này. Theo một người trong cuộc, với niềm tin đầy đủ.

Sau những lời từ chối của Xabi Alonso, Julian Nagelsmann, Ralf Rangnick và Thomas Tuchel, FC bayern cuối cùng đã tìm được huấn luyện viên trưởng mới Vincent Kompany.

Khi giới thiệu người Bỉ, những người chịu trách nhiệm nhấn mạnh rõ ràng rằng họ đã cài đặt những gì họ cho là ứng cử viên lý tưởng. Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen nói rằng anh ấy là “người phù hợp cho công việc này”.

Giám đốc bóng đá của “Bild” Christian Falk hiện báo cáo rằng niềm tin được bày tỏ ra bên ngoài này hoàn toàn không phải là một loại chiến thuật đánh lạc hướng nào đó nhằm tránh công khai khiến Kompany xuất hiện như một lựa chọn thứ hai.

FC bayern hoàn toàn bị Kompany thuyết phục

“Bây giờ Max Eberl đã nói chuyện với Kompany, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không thể tin rằng bayern đã không bắt đầu đàm phán với cầu thủ người Bỉ sáu tuần trước,” Falk viết trong chuyên mục “Bị bắt việt vị” của mình.

Nhà báo khẳng định ban lãnh đạo Munich thậm chí còn “hối tiếc” vì đã không đưa Kompany lên vị trí cao hơn nhiều trong danh sách ứng cử viên ngay từ đầu.

Vẫn còn phải xem liệu Kompany cuối cùng có trở thành “người phù hợp” cho FC bayern hay không. Nhiều huấn luyện viên nổi tiếng và thành công đã thất bại nặng nề trong công việc của họ với nhà vô địch kỷ lục Đức trong những năm gần đây.

Do đó, điều quan trọng không chỉ là tìm được đúng người mà còn phải ở đúng nơi, đúng thời điểm.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.