Rò rỉ chi tiết hợp đồng với Bayern của Kompany

Bundesliga

Lương, phí chuyển nhượng – lựa chọn?

Rò rỉ chi tiết hợp đồng với bayern của Kompany

Vincent Kompany có thể kiếm được nhiều tiền ở FC Bayern

Vincent Kompany có thể kiếm được nhiều tiền ở FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Eibner-Pressefoto/Jenni Maul
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 20:40

Eureka, FC bayern có huấn luyện viên! Vincent Kompany sẽ huấn luyện đội bóng Munich kể từ bây giờ, điều đó đã rõ ràng kể từ tuần này. Thông tin chi tiết về hợp đồng mà cầu thủ 38 tuổi người Bỉ ký với nhà vô địch kỷ lục người Đức hiện đã bị rò rỉ.

“Chào mừng đến với Munich, Vincent Kompany! FC bayern đã ký hợp đồng với cầu thủ 38 tuổi người Bỉ với tư cách là huấn luyện viên mới và đã trao cho cựu cầu thủ chuyên nghiệp này một hợp đồng có thời hạn đến năm 2027,” nhà vô địch kỷ lục Đức tuyên bố hôm thứ Tư sau một cuộc tìm kiếm kéo dài hơn hơn 10 năm. ba tháng có nhiều thất bại.

Sau khi chỉ có những tin đồn xung quanh việc chuyển nhượng huấn luyện viên, người trước đây còn hợp đồng với Burnley FC, về mức phí chuyển nhượng ước tính mà theo “Sky” là từ 10 đến 15 triệu euro, đài truyền hình đã đưa ra thông tin chi tiết hơn về Tối thứ Sáu .

Theo đó, 10 đến 11 triệu euro đã được chuyển đến Anh dưới dạng số tiền/số tiền cơ bản cố định và chảy vào tài khoản của đội xuống hạng Premier League.

Tiền có thể được bổ sung thêm nếu Kompany giành được các danh hiệu và/hoặc đạt được các cột mốc quan trọng với FC Bayern.

Do đó, các khoản tiền thưởng liên quan đến hiệu suất tương ứng đã được ghi chú trong hợp đồng mua bán. Những con số này sẽ cao đến mức nào hoặc số tiền tối đa mà Burnley có thể đạt được vẫn chưa (chưa) được biết.

Kompany đàm phán tốt với FC Bayern

“Sky” tìm ra mức lương của Kompany cao ngất ngưởng ở nhà vô địch kỷ lục.

Và số tiền này khá ấn tượng. Bởi vì cầu thủ 38 tuổi này dự kiến ​​​​sẽ kiếm được tổng cộng từ 7 đến 9 triệu euro “tất cả”. Điều này có nghĩa là các khoản thanh toán tiền thưởng có thể có đã được đưa vào đây.

Theo Sky, Kompany đàm phán tốt và trong bài poker của mình cũng chỉ ra sự quan tâm mạnh mẽ của các CLB khác, chẳng hạn như Chelsea FC. Đây là cách anh ấy có thể thương lượng mức lương ấn tượng.

Để so sánh: Người tiền nhiệm giàu kinh nghiệm hơn nhiều của ông, Thomas Tuchel, được cho là đã kiếm được 10 triệu euro mỗi năm – và sẽ tiếp tục thu số tiền này cho đến khi kết thúc thời hạn hợp đồng thực tế vào mùa hè năm 2025.

Khi hợp đồng của Kompany hết hạn, đài truyền hình trả tiền này biết rằng đó là một hợp đồng cổ điển có thời hạn 3 năm và không có lựa chọn nào khác. Điều này có nghĩa là: Không có hai cộng một năm hay ba năm cộng thêm mà câu lạc bộ hoặc huấn luyện viên có thể áp dụng thông qua một điều khoản.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.