Sửa chữa! Schalke thông báo chuyển nhượng cựu thủ môn của Bayern

2. Bundesliga

“Anh ấy thật nổi bật…”

Sửa chữa! Schalke thông báo chuyển nhượng cựu thủ môn của Bayern

Ron-Thorben Hoffmann gia nhập FC Schalke 04

Ron-Thorben Hoffmann gia nhập FC Schalke 04

Ảnh: © IMAGO/Noah Wedel
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 16:34

FC Schalke 04 đã đưa FC bayern vào lãnh thổ của mình cho mùa giải mới ở Bundesliga thứ 2: thủ môn Ron-Thorben Hoffmann sẽ gia nhập Royal Blues, như câu lạc bộ đã xác nhận vào thứ Sáu. Thủ môn đến từ Eintracht Braunschweig theo dạng chuyển nhượng tự do. Các thợ mỏ hiện đã nêu bật những lợi thế mà cựu cầu thủ Munich mang lại.

Do Marius Müller có khả năng gia nhập VfL Wolfsburg nên FC Schalke 04 cần một thủ môn mới. Điều này giờ đây đã được tìm thấy ở con người Ron-Thorben Hoffmann. Cầu thủ 25 tuổi, từng được đào tạo tại FC bayern khi còn trẻ và hiện đã kết thúc tại S04 thông qua AFC Sunderland và Eintracht Braunschweig, đã ký một hợp đồng vào thứ Sáu có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2027.

Giám đốc thể thao Marc Wilmot vui vẻ nói: “Với Ron-Thorben, chúng tôi đang có được một thủ môn phản ứng rất nhanh và thể thao,” giám đốc thể thao Marc Wilmot vui vẻ nói, nhấn mạnh những ưu điểm khác của thủ môn này: “Anh ấy có đặc điểm là khả năng chuyển đổi cực kỳ tốt sau khi bị chặn bóng và những hành động dũng cảm khi phòng ngự cao. những quả bóng.”

Điều mà những người chịu trách nhiệm ở Schalke, bao gồm cả giám đốc kỹ thuật mới Ben Manga, người cũng có mặt trong buổi thuyết trình của Hoffmann, cũng đánh giá cao về thủ môn mới: “Anh ấy đã thể hiện trên mức trung bình ở mùa giải trước trong hoàn cảnh khó khăn.”

Schalke 04 trở thành thủ môn hàng đầu

Trên thực tế, Hoffmann từng là một trong những thủ môn xuất sắc nhất giải hạng 2 Bundesliga 2023/24. Anh ấy đã có thể giữ sạch lưới bảy lần trước Braunschweig, đội đã gặp khó khăn khi xuống hạng trong một thời gian dài.

Dù ghi tổng cộng 52 bàn thắng nhưng anh vẫn luôn là một trong những cầu thủ có thành tích tốt nhất tại BTSV, chưa bao giờ nhận điểm kém hơn 4,0 từ tạp chí thương mại “kicker” và đạt điểm trung bình chung cuộc cao nhất là 2,88.

Dù thế nào đi nữa, Hoffmann cũng đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào vai trò mới của anh ấy với Royal Blues. “Tôi đã đưa ra quyết định một cách tỉnh táo vì tôi tin rằng Schalke là câu lạc bộ phù hợp với tôi.”

Trong các cuộc thảo luận, những người chịu trách nhiệm đã cho anh thấy chính xác những gì họ mong đợi ở anh, anh tiết lộ. “Tôi rất mong được bắt đầu với đội sau vài tuần nữa và gặp gỡ người hâm mộ.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.