Tại sao thương vụ Waldschmidt là một cuộc đảo chính thực sự cho Cologne

2. Bundesliga

Tại sao thương vụ Waldschmidt là một cuộc đảo chính thực sự cho Cologne

Luca Waldschmidt ở lại 1. FC Köln

Luca Waldschmidt ở lại 1. FC Köln

Ảnh: © IMAGO/Gladys Chai von der Laage
20 tháng 6 năm 2024, 21:39

Sau một thời gian dài chật vật và cam go, 1. FC Cologne đã ký hợp đồng được với cầu thủ cho mượn Luca Waldschmidt từ VfL Wolfsburg theo hợp đồng lâu dài, dài hạn cho đến năm 2027. Nhân sự là một cuộc đảo chính thực sự đối với Effzeh vì nhiều lý do!

Tờ Cologne “Express” mô tả những diễn biến trong tuần này là một “sự thay đổi điên rồ”, kết thúc bằng việc cầu thủ tấn công ký hợp đồng với mình.

Sau khi thời hạn thực sự cho một cam kết lâu dài đã trôi qua, nhìn từ bên ngoài như thể vụ việc Luca Waldschmidt đã được giải quyết cho 1. FC Köln.

Đội bóng Cologne đã giành được quyền mua cầu thủ 28 tuổi này vào năm ngoái với giá được cho là 4,5 triệu euro. Tuy nhiên, sau khi xuống hạng từ Bundesliga, điều khoản này không thể được rút ra; dấu hiệu cho thấy Waldschmidt sẽ trở lại VfL Wolfsburg.

Vì bản thân Bầy sói hoàn toàn không quan tâm đến sự trở lại của tuyển thủ quốc gia từng 7 lần khoác áo đội tuyển quốc gia nên cánh cửa dành cho 1. FC Köln vẫn hé mở.

Và lạ thay, người dân thị trấn nhà thờ đã thực sự cố gắng ký hợp đồng vĩnh viễn với Waldschmidt trong ba năm. Theo “Express” ngay cả khi không có thêm bất kỳ khoản thanh toán chuyển nhượng nào cho VfL Wolfsburg. Đội Lower Saxony chắc hẳn sẽ rất vui vì cuối cùng đã loại được cầu thủ tấn công này khỏi biên chế.

Keller làm việc rất tốt ở 1. FC Köln

Sau Mark Uth, Jan Thielmann, Eric Martel, Timo Hübers và Florian Kainz, Luca Waldschmidt là cầu thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm Bundesliga tiếp theo bước lên giải Bundesliga thứ 2 cùng Cologne.

Giám đốc điều hành thể thao Christian Keller đã đạt được một cuộc đảo chính nhân sự khác trong mùa hè chuyển nhượng cực kỳ khó khăn cho 1. FC Cologne. Về cơ bản, Rhinelanders đã phải chịu lệnh cấm chuyển nhượng trong mùa hè này, cấm họ thực hiện những bổ sung mới bên ngoài. Điều này làm cho nhiều báo cáo cố định về nơi ở của nhiều cầu thủ chính thức từ mùa giải trước trở nên quan trọng hơn.

Bản thân Luca Waldschmidt đã ra sân 24 trận cho Cologne và ghi được 3 bàn thắng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.