Thay đổi thực sự? Bayern ở đâu? Đó là những gì Davies nói

Bundesliga

Quyết định chậm nhất là giữa tháng 7?

Thay đổi thực sự? bayern ở đâu? Đó là những gì Davies nói

Alphonso Davies là một trong những cầu thủ có phong độ tốt nhất của FC Bayern

Alphonso Davies là một trong những cầu thủ có phong độ tốt nhất của FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/IPA Sport/ABACA
Ngày 20 tháng 6 năm 2024, 11:20

Việc Alphonso Davies của FC bayern thu hút được sự quan tâm lớn từ Real Madrid từ lâu đã không chỉ là tin đồn thất thiệt. Một sự thay đổi vào mùa hè năm 2024, chuyển nhượng tự do vào năm 2025 hoặc gia hạn ở Munich: Hầu như mọi kịch bản xung quanh tương lai của Davies hiện đã được thảo luận trên các phương tiện truyền thông. Bây giờ chính người Canada đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về kế hoạch của mình.

Alphonso Davies hiện đang cùng đội tuyển quốc gia Canada tham dự Copa América, diễn ra ở Mỹ từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7. Trong buổi họp báo trước giải đấu, cầu thủ 23 tuổi phải đối mặt với câu hỏi về tương lai của mình.

“Trọng tâm chính của tôi lúc này là đội tuyển quốc gia – tôi muốn giúp đội của mình tiến xa trong giải đấu này. Đó là suy nghĩ của tôi trong đầu”, Davies giải thích và nói thêm: “Tôi sẽ nghĩ về điều đó khi điều đó xảy ra.” giải đấu đang ở phía sau chúng ta.”

Đối với FC bayern và Real Madrid, điều này có nghĩa là có thể vẫn chưa có sự rõ ràng nào trước giữa tháng Bảy.

Liệu FC bayern có để Davies ra đi miễn phí?

Tuy nhiên, Canada, giống như các nước chủ nhà khác của World Cup 2028 (Mỹ và Mexico) được phép tham dự Copa América để có thêm thời gian tập luyện, sẽ gặp Argentina, Chile và Peru ở bảng Hammer A. Do đó, việc bị loại khỏi giải đấu sau trận đấu cuối cùng vào ngày 30 tháng 6 sẽ không có gì đáng ngạc nhiên. Chỉ có hai nhóm đứng đầu mới đủ điều kiện vào vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, được cho là, dù sao thì các lựa chọn của Davies hiện cũng bị hạn chế: Theo “Mundo Deportivo”, bayern đang đòi Real không dưới 60 triệu euro, và “Sky” thậm chí còn tuyên bố đã biết rằng việc chuyển đến đội bóng Munich là không thể. bàn. Davies hoặc kéo dài thời gian ở lại thủ đô Bavaria hoặc thậm chí có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2025.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.