Thẻ giá lớn cho sự tán tỉnh của BVB

Bundesliga

Có thể thay thế Sancho?

Thẻ giá lớn cho sự tán tỉnh của BVB

20. Tháng Sáu 2024, 09:03

Bây giờ gần như không thể có chuyện Jadon Sancho cũng sẽ khoác áo Borussia dortmund vào mùa giải 2024/25. BVB được cho là đã xác định được người có thể thay thế tại Juventus Turin, nhưng người Ý hiện được cho là đã đưa ra một mức giá khổng lồ cho người được chọn.

Ngay cả khi theo “Sport Bild”, hiện tại trong đội ngũ lãnh đạo BVB không chỉ có hòa bình, niềm vui và bánh bèo thì cần phải có sự thống nhất về một thực tế: cam kết lâu dài của cầu thủ cho mượn Jadon Sancho sẽ vượt ra ngoài khuôn khổ tài chính. Do đó, Manchester United nên yêu cầu khoảng 60 triệu euro cho cựu tuyển thủ Anh.

Tuy nhiên, rõ ràng là Borussia cần tiếp viện ở cánh tấn công: Do đó, trọng tâm được cho là cầu thủ 21 tuổi người Argentina Matías Soulé. Cầu thủ chạy cánh phải này còn hợp đồng với Juventus Turin đến cuối tháng 6 năm 2026 và được cho Frosinone Calcio mượn ở mùa giải trước.

Tuyển thủ trẻ của Argentina đã thi đấu hoàn toàn thuyết phục trước kình địch Juventus: trong 39 trận thi đấu, Soulé ghi 11 bàn và chuẩn bị thêm 3 bàn nữa. Một sự cân bằng dường như đã được BVB chú ý.

BVB chỉ là một trong nhiều bên quan tâm

Sau khi những đồn đoán về sự quan tâm của Black và Yellows dành cho Soulé lần đầu tiên bắt đầu lan truyền vào đầu năm, “Gazetta dello Sport” gần đây lại thổi bùng lên tin đồn. Tuy nhiên, tờ báo không đề cập đến phí chuyển nhượng.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thì khác, người hiện có số tiền có khả năng đẩy BVB ra khỏi thị trường. Theo đó, Juventus tin rằng Soulé có thể mang về khoảng 40 triệu euro. Một số tiền mà người dân dortmund khó lòng đầu tư.

Thêm về điều này:

Ian Maatsen khó có thể trở lại BVB

Thất bại chuyển nhượng cay đắng cho BVB

BVB đang đẩy mạnh công tác quy hoạch đội hình

BVB rõ ràng muốn gia hạn với những cầu thủ có thành tích tốt nhất

Nhu cầu không hẳn là nhỏ có lẽ cũng liên quan đến thực tế là Nam Mỹ được cho là đã khơi dậy ham muốn không chỉ ở khu vực Ruhr. Trong những tuần gần đây, Soulé cũng đã được West Ham United, Aston Villa, RB Leipzig, FC bayern và Bayer Leverkusen, cùng nhiều hãng khác mua bán.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.