Thông tin chi tiết: Đây là cách hoạt động của poker Palhinha của Bavaria

Bundesliga

Cầu thủ mong muốn cho hàng tiền vệ của Munich

Thông tin chi tiết: Đây là cách hoạt động của poker Palhinha của Bavaria

Joao Palhinha nên chuyển đến FC Bayern

Joao Palhinha nên chuyển đến FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Joaquim Ferreira
Ngày 20 tháng 6 năm 2024, 1:24 chiều

FC bayern hiện đang tích cực chuẩn bị đội hình cho mùa giải tới. Ở vị trí thứ sáu, tân huấn luyện viên Vincent Kompany muốn trông cậy vào Joao Palhinha, người suýt được ký hợp đồng vào năm ngoái. Vì vậy, đội bóng Munich hiện đang đàm phán mức phí chuyển nhượng với FC Fulham. Tạp chí thương mại “kicker” hiện đã tìm ra thông tin chi tiết về poker và biết vấn đề vẫn nằm ở đâu.

Tin tích cực đầu tiên: Theo các báo cáo nhất quán trên các phương tiện truyền thông, FC bayern từ lâu đã đồng ý về tất cả các nội dung hợp đồng liên quan với Joao Palhinha. Tuy nhiên, điều đó đã được mong đợi bởi vì tiền vệ này, hiện thân của “Holding Six” được săn đón, đã có mặt ở Munich vào Ngày cuối cùng năm ngoái khi thương vụ này thất bại trong vài mét cuối cùng vì FC Fulham không thể tìm được thay thế.

Mùa hè này mọi chuyện đã khác do thời gian kéo dài. Đại diện Premier League đang nghiên cứu phương án thay thế, đồng thời đang tiến hành poker với FC bayern về phí chuyển nhượng Palhinha. Nhưng mặc dù mọi thứ đã rõ ràng với cầu thủ này từ lâu và đạt được thỏa thuận với Fulham vào năm ngoái, vụ chuyển nhượng dường như bị đình trệ trong vài ngày và tuần qua.

Tuy nhiên, theo thông tin “kicker”, ấn tượng đó là lừa đảo. Tạp chí thương mại viết về “các cuộc đàm phán khó khăn”, nhưng chúng “cởi mở, đúng đắn và mang tính xây dựng”. Như “Sky” đã đưa tin gần đây, các bên hiện đang tiến gần hơn đến số tiền phải trả cho sáu giấc mơ.

Theo “kicker”, vấn đề đối với những người chịu trách nhiệm cho bayern là lời nguyền cuối hè 2023 đang ám ảnh họ. Điều đó có nghĩa: Vì thiếu nhân sự nên người dân Munich sẵn sàng trả 65 triệu euro cho Palhinha, một mức giá “quá đắt”, như tạp chí thương mại viết.

Fulham mơ phí chuyển nhượng khủng, FC bayern có giới hạn đau đớn

Fulham hiện vẫn tiếp tục mơ về số tiền này. Tuy nhiên, mức giá thực tế cho cầu thủ sắp 29 tuổi này là 45 triệu euro cộng với các khoản tiền thưởng có thể có và hiện theo thông lệ. “Sky” mới đây viết rằng nhà vô địch kỷ lục người Đức sẵn sàng chuyển 43 đến 45 triệu euro sang Anh cho cầu thủ người Bồ Đào Nha.

“Sport Bild” hôm thứ Ba cũng đưa tin rằng ngưỡng chịu đựng của FC bayern là khoảng 45 triệu euro. Lời đề nghị mới nhất sẽ được tăng lên là 42 triệu euro.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.