Tiết lộ nhu cầu chuyển nhượng nội bộ của ông chủ VfB

Bundesliga

Giám đốc thể thao Wohlgemuth sẽ tạo ra thu nhập

Tiết lộ nhu cầu chuyển nhượng nội bộ của ông chủ VfB

20. Tháng 6 năm 2024, 09:47

Sau một mùa giải thành công, VfB Stuttgart đang đứng trước sự thay đổi. Nhiều cầu thủ cũng đã trở nên thú vị đối với các câu lạc bộ khác. Giám đốc thể thao Fabian Wohlgemuth sẽ tạo ra ít nhất 50 triệu euro thông qua việc bán hàng, theo hướng dẫn nội bộ của ông chủ câu lạc bộ.

VfB Stuttgart đã phải chịu cảnh đổ máu vào mùa hè năm ngoái. Với Borna Sosa, Konstantinos Mavropanos và Wataru Endo, ba cầu thủ chủ chốt đã rời câu lạc bộ. Năm nay cũng vậy, á quân đang đứng trước sự thay đổi. Màn trình diễn tốt của đội bất ngờ đã không được các câu lạc bộ khác chú ý.

Hirkoki Ito đã biến mất. Serhou Guirassy, ​​​​Waldemar Anton và Chris Führich có thể sớm theo sau. Nhưng vẫn không có lý do gì để lo lắng, Fabian Wohlgemuth giải thích.

VfB Stuttgart muốn kiếm ít nhất 50 triệu euro

“Chúng tôi có một đội đã đảo ngược xu hướng từ ứng cử viên xuống hạng thành tham dự Champions League trong một thời gian ngắn. Giá trị thị trường của các cầu thủ của chúng tôi đã tăng gấp đôi. Đây là một tình huống gần như độc nhất ở châu Âu”, giám đốc thể thao nói với tờ Sport. “người đá”.

Người đàn ông 45 tuổi nói rõ: “Chất lượng của chúng tôi hiện được yêu cầu ở khắp mọi nơi. Nhưng chúng tôi đã và đang luôn rõ ràng về điều đó. Chúng tôi cũng sẽ phải đối mặt với những thay đổi trong tương lai”. “Câu trả lời đúng” cho những cuộc ra đi cũng sẽ được tìm thấy trong năm nay.

Thêm về điều này:

FC <a href=bayern dường như đang kiềm chế việc ký hợp đồng với Chris Führich (r.).”>

FC bayern loại trừ việc chuyển nhượng cầu thủ quốc gia

Serhou Guirassy có thể sớm chơi cho BVB

Tiền đạo ngôi sao VfB Guirassy “90%” muốn đến BVB

Chris Führich (M.) hiện là thành viên của đội DFB trên sân nhà Giải vô địch châu Âu

Báo cáo: Ngôi sao VfB ngày càng đắt giá

Theo “kicker”, các ông chủ VfB đã đặt ra yêu cầu nội bộ với giám đốc thể thao rằng ông phải tạo ra ít nhất 50 triệu euro thông qua việc bán hàng. Theo tạp chí thương mại, năm ngoái yêu cầu bồi thường vẫn ở mức 40 triệu euro. Người ta tiếp tục nói rằng thậm chí có thể có thu nhập ba chữ số.

Wohlgemuth sau đó có thể đầu tư một phần phí chuyển nhượng được tạo ra vào đội hình mới của VfB Stuttgart. Báo cáo không tiết lộ ngân sách chuyển nhượng mà người Swabians có trong tay là bao nhiêu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.