Tin vui về Sancho cho BVB

Bundesliga

Câu hỏi T có vai trò gì?

Tin vui về Sancho cho BVB

Jadon Sancho sẽ tiếp tục ở BVB?

Jadon Sancho sẽ tiếp tục ở BVB?

Ảnh: © IMAGO/Sebastian Räppold/Matthias Koch
09. Tháng 6 năm 2024, 18:12

Sau khi có tin đồn gần đây rằng Manchester United có thể tin tưởng vào Jadon Sancho một lần nữa với tư cách là người kế nhiệm huấn luyện viên đội Erik ten Hag, một người trong cuộc hiện đã làm sáng tỏ bóng tối và đồng thời mang đến cho BVB hy vọng chuyển nhượng.

Tại Borussia Dortmund, Jadon Sancho trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới được Manchester United đưa về Anh với giá 85 triệu euro vào mùa hè năm 2021. Sau khi Quỷ đỏ không còn tập luyện được do vấn đề về bầu không khí với huấn luyện viên Erik ten Hag, Sancho đã trở lại BVB vào đầu năm – và trở lại đúng hướng.

Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đội bóng vàng đen muốn tiếp tục trông cậy vào Sancho ở mùa giải 2024/25. Tuy nhiên, gần đây nhất, người ta cho rằng BVB sẽ phải hy vọng rằng ten Hag sẽ tiếp tục được tuyển dụng; chỉ khi đó Sancho mới chắc chắn là ứng cử viên để bán, vì mối quan hệ giữa người Anh và người Hà Lan không thể hàn gắn được.

Nhưng giờ đây chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đang mang lại hy vọng cho câu lạc bộ Bundesliga. Bởi theo Romano, ban lãnh đạo Man United tin chắc 100% rằng họ chắc chắn muốn từ bỏ Sancho – bất kể ai sẽ ngồi vào ghế huấn luyện của nhà vô địch kỷ lục Premier League mùa tới.

Thật là một tin tốt, sau khi gần đây có thông tin cho rằng Thomas Tuchel có thể tin tưởng vào sự phục vụ của Sancho nếu anh ấy gia nhập Quỷ đỏ. Bây giờ có vẻ rõ ràng rằng Tuchel không muốn tiếp quản bất kỳ đội nào vào lúc này.

BVB phải đào sâu túi tiền để có Sancho

Dù thế nào đi nữa: Ngay cả khi tình hình với Sancho bây giờ có vẻ tốt hơn đối với BVB, vẫn cần một số tiền lớn để đưa cầu thủ tấn công 24 tuổi thoát khỏi vòng vây.

Theo thông tin từ Romano, Manchester United muốn thấy 40 triệu bảng, tương đương khoảng 47 triệu euro, cho Sancho. Ngoài Borussia Dortmund, các câu lạc bộ khác – không được tiết lộ – cũng được cho là quan tâm.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.