Topp nói lời chia tay đầy cảm xúc với FC Schalke 04

2. Bundesliga

Topp nói lời chia tay đầy cảm xúc với FC Schalke 04

Keke Topp chuyển đến Werder Bremen

Keke Topp chuyển đến Werder Bremen

Ảnh: © IMAGO/Sportfoto Zink / Melanie Zink
Ngày 21 tháng 6 năm 2024, 09:12

Vào thứ Tư, đội bóng Bundesliga SV Werder Bremen đã công bố việc ký hợp đồng với Keke Topp. Tiền đạo này đã chơi cho FC Schalke 04 ở giải hạng 2 Bundesliga mùa trước và trở thành cầu thủ thường xuyên ở đó dưới thời huấn luyện viên Karel Geraerts trong suốt mùa giải. Sau khi tuyên bố chuyển đi, tiền đạo trẻ đã nói lời chia tay với đội Gelsenkirchen bằng những lời lẽ đầy cảm xúc.

“Thành thật mà nói, tôi không biết liệu mình có thể tìm được từ thích hợp hay không,” chàng trai 20 tuổi bắt đầu câu nói trên Instagram một cách đầy xúc động. Không có gì ngạc nhiên khi Topp đã trải qua tất cả những thăng trầm cùng FC Schalke trong vài mùa giải qua.

Với tổng cộng 5 bàn thắng sau 25 lần ra sân ở giải hạng hai, cầu thủ cao 1,92 mét đã trở thành một trong những cầu thủ được khán giả yêu thích nhất của Schalke.

Topp viết cho những người hâm mộ Royal Blue: “Mùa giải vừa qua rất căng thẳng và thú vị. Người hâm mộ của các bạn đã cống hiến 1904% và đóng vai trò quan trọng trong việc trụ lại giải đấu! Các bạn đã làm cho mùa giải này trở nên khó quên đối với tôi”. Cầu thủ trẻ nhấn mạnh rằng anh luôn khoác áo Schalke “với niềm tự hào” và câu lạc bộ sẽ luôn ở trong trái tim anh.

FC Schalke 04: Topp cảm ơn Elgert và Büskens

Sau tổng cộng ba mùa giải ở Schalke, giờ anh ấy đang trở lại câu lạc bộ mà anh ấy đã chơi nhiều năm ở học viện trẻ. Tiền đạo này được đào tạo lần đầu tiên tại Werder Bremen và trưởng thành ở đó như một tài năng hàng đầu. Bây giờ nó quay trở lại với Weser – cũng vì anh ấy không muốn gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2025.

Topp sau đó đã gửi lời cảm ơn đặc biệt đến hai người bạn đồng hành quan trọng ở Gelsenkirchen: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt, trong số nhiều người khác, tới Mike Büskens và Norbert Elgert. Hai người họ là những người ủng hộ lớn nhất của tôi và sẽ tiếp tục là những người bạn tâm giao thân thiết nhất của tôi.”

Trong khi huấn luyện viên mang tính biểu tượng Norbert Elgert tiếp tục huấn luyện đội A-Juniors của Schalke ở năm thứ 28, thì Eurofighter Mike Büskens đã bị sa thải khỏi vị trí trợ lý huấn luyện viên tại S04 vài tuần trước.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.