Truyền thông: Schalke sắp ký hợp đồng với tài năng của Leipzig

2. Bundesliga

Thay thế cho Ouédraogo?

Truyền thông: Schalke sắp ký hợp đồng với tài năng của Leipzig

Tâm điểm FC Schalke 04: Tuyển thủ U18 quốc gia Aris Bayindir

Tâm điểm FC Schalke 04: Tuyển thủ U18 quốc gia Aris Bayindir

Ảnh: © IMAGO/motivio
03. Tháng 6 năm 2024, 22:19

FC Schalke 04 đứng trước nguy cơ ra đi của siêu tài năng Assan Ouédraogo vào mùa hè. Nhưng Royal Blue rõ ràng muốn ký hợp đồng với một cầu thủ trẻ đầy triển vọng.

Aris Bayindir từ câu lạc bộ Bundesliga RB Leipzig sắp chuyển đến câu lạc bộ hạng hai FC Schalke 04, như “Sky” đưa tin. Khá quan trọng: Cầu thủ 17 tuổi đã đồng ý với những người chịu trách nhiệm tại S04 về việc chuyển nhượng.

Người ta nói rằng cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ bây giờ chỉ cần đi đến hồi kết.

Để không đơn giản để tài năng hàng đầu ra đi, RB Leipzig mới đây đã đưa ra phương án hợp đồng, theo đài truyền hình. Kết quả là bài viết của Bayindir đã được mở rộng. Chi phí dành cho FC Schalke 04 hiện có thể lên tới mức sáu con số cộng với các khoản tiền thưởng.

Một lý do khiến Bayindir quan tâm đến việc chuyển đến câu lạc bộ truyền thống ở Gelsenkirchen là vì tiền vệ trung tâm này có tầm nhìn trong đội hình chuyên nghiệp. Ví dụ của Assan Ouédraogo ở mùa giải trước cho thấy Schalke thích làm việc với những cầu thủ trẻ, tài năng.

Bayindir được đào tạo tại Hertha BSC và RB Leipzig

Tuyển thủ U17 ra mắt chuyên nghiệp vào mùa giải 2023/24, nhưng chỉ vì chấn thương, Ouédraogo không chơi quá 17 trận anh chơi ở giải hạng hai Bundesliga. Tuy nhiên, cầu thủ gốc Mülheim có khả năng rời Royal Blues vào mùa hè với điều khoản ra đi; nhiều câu lạc bộ hàng đầu quốc tế và quốc gia đang theo đuổi viên ngọc quý ở tuyến giữa.

Aris Bayindir, sinh ra ở Luxembourg, bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình ở đội trẻ của Hertha BSC. Vào mùa hè năm 2022, anh chuyển đến Leipzig, nơi anh chơi ở đội U19 và ghi 6 bàn thắng cùng 5 đường kiến ​​tạo sau 22 trận ở giải Bundesliga Bắc/Đông Bắc.

Tháng 5 vừa qua, Bayindir, người mang quốc tịch Đức, đã được ra mắt đội tuyển U18 quốc gia.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.