VfB? BVB? người Bavaria? Người trong cuộc đưa ra thông tin cập nhật về tương lai của Anton

Bundesliga

Mục tiêu chuyển nhượng khó có thể xảy ra

VfB? BVB? người Bavaria? Người trong cuộc đưa ra thông tin cập nhật về tương lai của Anton

Ngày 20 tháng 6 năm 2024, 10:29

Trong khi Waldemar Anton chờ đợi trận đấu đầu tiên tại Giải vô địch châu Âu cho đội DFB, những đồn đoán trong tương lai xung quanh đội trưởng VfB Stuttgart vẫn tiếp tục. BVB và Bayer leverkusen được cho là đang làm việc tích cực về cầu thủ 27 tuổi này. Theo chuyên gia, mục tiêu chuyển nhượng khó có thể xảy ra.

Như phóng viên người Ý Fabrizio Romano viết trong “Bản tóm tắt hàng ngày” của mình, Anton khó có thể bị lôi kéo đến giải Ngoại hạng Anh bất chấp những tin đồn dai dẳng về sự quan tâm của Liverpool FC. Theo người trong cuộc chuyển nhượng, một sự thay đổi ở Bundesliga “có nhiều khả năng xảy ra hơn”.

Không có gì ngạc nhiên khi Romano cũng gọi các đối thủ ở giải VĐQG Stuttgart là Borussia dortmund và Bayer leverkusen là những ứng cử viên đầy triển vọng trong Anton Poker. Cả hai câu lạc bộ đều đã gắn bó với tuyển thủ quốc gia hai lần từ lâu.

Theo “người đá”, quyết định của Anton vẫn còn bỏ ngỏ nhưng sẽ được đưa ra “sớm”. Tạp chí thương mại gần đây cũng đưa tin rằng việc ở lại VfB Stuttgart có lẽ là điều không thể tránh khỏi.

Vấn đề ở góc độ á quân: Anton có điều khoản giải phóng trong hợp đồng với VfB, chỉ được gia hạn từ tháng 1 đến năm 2027. Đây có thể là 22,5 triệu euro – một mức giá có thể chấp nhận được nếu xét đến tổng thể gói hàng mà người đàn ông cao 1,89 mét mang theo bên mình.

VfB Stuttgart: BVB? Bayer Leverkusen? Waldemar Anton sẽ chuyển đến đâu?

Tuy nhiên, không phải BVB mới có quân bài tốt nhất với Anton mà là Leverkusen. “Sky” đưa tin rằng huấn luyện viên Xabi Alonso đã đích thân gọi điện cho chuyên gia hai lần để thuyết phục anh chuyển sang Bayer. Anton được cho là có một hợp đồng được trả lương cao cho đến năm 2028.

Bayer được cho là muốn ký hợp đồng với anh ấy bất kể tương lai của Jonathan Tah như thế nào. Đồng đội tại DFB của Anton được cho là đã đồng ý về việc thay đổi người với FC Bayern.

Tuy nhiên, cuộc đàm phán chuyển nhượng giữa Bayer và đội bóng Munich vẫn đang ở giai đoạn đầu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.