VfB Stuttgart có hai bản hợp đồng mới

Bundesliga

Sự thay đổi đối với tiền đạo Ioannidis có lẽ không cần bàn cãi

VfB Stuttgart có hai bản hợp đồng mới

Gonzalo Puertas được cho là một trong những ứng cử viên chuyển nhượng của VfB Stuttgart

Gonzalo Puertas được cho là một trong những ứng cử viên chuyển nhượng của VfB Stuttgart

Ảnh: © IMAGO/Dha
Ngày 20 tháng 6 năm 2024, 1:25 chiều

Á quân Bundesliga VfB Stuttgart đang phải đối mặt với biến động không mong muốn trong mùa hè khi ngoài Hiroki Ito (FC Bayern), những cầu thủ thường xuyên khác cũng rời CLB. Nhưng một phần thu nhập nên được tái đầu tư trực tiếp vào đội.

VfB Stuttgart có thể tạo ra phí chuyển nhượng lớn trong mùa hè chuyển nhượng, sau khi rất nhiều cầu thủ có thành tích tốt nhất trong đội của Sebastian Hoeneß đã tìm cách lọt vào cửa sổ mua sắm. Cuối cùng, doanh thu thậm chí có thể ở mức ba chữ số triệu, “người khởi xướng” tính toán trong ấn bản thứ Năm.

Yêu cầu đối với giám đốc thể thao Fabian Wohlgemuth chỉ đơn giản là kiếm được khoảng 50 triệu euro từ số tiền chuyển nhượng mùa hè này. Một phần của nó nên được đưa trực tiếp vào đội mới.

Theo tạp chí thương mại, hai cầu thủ được cho là nằm trong danh sách có thể mới đến: Konstantinos Koulierakis, 20 tuổi từ PAOK Saloniki và Cameron Puertas, 25 tuổi từ Royale Union St. Gilloise.

Tiền đạo trung tâm Ionnidis không còn là vấn đề ở VfB Stuttgart

Cầu thủ người Tây Ban Nha Puertas đã mang đến những con số ấn tượng ở mùa giải trước. Tiền vệ tấn công này đã trực tiếp tham gia vào 37 bàn thắng sau 56 trận thi đấu – chỉ riêng điều đó đã là một kết quả đáng chú ý – (14 lần trúng đích, 23 đường kiến ​​tạo). Hợp đồng của anh với CLB hạng nhất Bỉ chỉ còn thời hạn đến năm 2025, dù Union St. Gilloise được cho là vẫn còn lựa chọn gia hạn thêm một năm.

Koulierakis người Hy Lạp đá ở vị trí trung vệ ở sân nhà; mùa giải trước cầu thủ trẻ này đã chơi 15 trận ở giải hạng nhất. Hợp đồng của chân trái có thời hạn đến năm 2026.

Theo “người đá chính”, việc ký hợp đồng với người đồng hương của Koulierakis là Fotis Ioannidis sẽ không còn là vấn đề ở VfB Stuttgart nữa. Câu lạc bộ Panathinaikos Athens của anh ấy đã tăng phí chuyển nhượng quá cao; có vẻ như tiền đạo trung tâm này phải trả hơn 20 triệu euro.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.