VfL Bochum nói lời tạm biệt với mười cầu thủ xung quanh Asano và Stöger

Bundesliga

VfL Bochum nói lời tạm biệt với mười cầu thủ xung quanh Asano và Stöger

Takuma Asano và Kevin Stöger sẽ rời VfL Bochum

Takuma Asano và Kevin Stöger sẽ rời VfL Bochum

Ảnh: © IMAGO/Philippe Ruiz
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 14:31

Sau khi xuống hạng vào những giây cuối cùng, câu lạc bộ Bundesliga VfL Bochum đang phải đối mặt với một biến động lớn. Đội Westphalia đã chính thức nói lời chia tay với 10 cầu thủ vào thứ Sáu – bao gồm cả những cầu thủ có thành tích hàng đầu Kevin Stöger và Takuma Asano.

Cầu thủ người Áo Stöger, người bắt đầu khoác áo VfL lần thứ hai vào năm 2022 và ghi 8 bàn thắng cùng 13 pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải trước, đang được một số đối thủ trong giải đấu, bao gồm Union Berlin và Borussia Mönchenladbach, bàn luận.

Asano người Nhật, người từng khiến Đức khiếp sợ tại World Cup 2022 ở Qatar với bàn thắng quyết định trong trận đấu vòng sơ loại, sẽ rời Bochum sau 3 năm. Là một phần trong bữa sáng của toàn đội sau chiến thắng trụ hạng ở Düsseldorf, VfL cũng nói lời tạm biệt với các thủ môn Michael Esser và Andreas Luthe, các hậu vệ Keven Schlotterbeck và Danilo Soares, Moritz Römling, các tiền vệ Philipp Förster và Patrick Osterhage và tiền đạo Goncalo Paciencia.

VfL Bochum: Còn lại ba ứng viên huấn luyện

Theo thông tin từ “WAZ”, ai sẽ dẫn dắt đội bóng có nhiều thay đổi ở mùa giải tới sẽ được quyết định giữa các ứng cử viên Andre Breitenreiter (50), Enrico Maaßen (40) và Peter Zeidler (61). Bộ ba cũng tự giới thiệu mình với những người Westphalia.

Cựu Schalke Breitenreiter đã trở lại thị trường sau khi xuống hạng cùng đội bóng hạng hai Anh Huddersfield Town; thành công lớn nhất của anh là chức vô địch Thụy Sĩ với FC Zurich vào năm 2022. Cựu huấn luyện viên U23 Dortmund, Maaßen, người đã có kinh nghiệm thi đấu tại Bundesliga tại FC Augsburg, đã làm việc đã cùng với các cầu thủ Bochum hiện tại là Felix Passlack và Moritz Broschinski.

VfL đã có Zeidler trong danh sách cho năm 2022 trước khi anh ấy quyết định chọn Letsch. Cầu thủ gốc Swabian đang có hợp đồng với câu lạc bộ hạng nhất Thụy Sĩ FC St. Gallen có thời hạn đến năm 2027 và Bochum sẽ phải trả phí chuyển nhượng.

Anh ấy cũng được cho là đang thảo luận với đội xuống hạng Bundesliga 1. FC Köln. Sau khi giám đốc thể thao Patrick Fabian từ chức, giám đốc thể thao Marc Lettau, giám đốc tài chính Ilja Kaenzig và ông chủ ban giám sát Hans-Peter Villis đang tìm kiếm huấn luyện viên. Butscher, người đã đảm bảo vị trí của mình ở Bundesliga trong loạt đá luân lưu trụ hạng, đang quay trở lại công việc của đội trẻ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.