Vinh dự lớn: Cựu HLV so sánh Kompany như biểu tượng

Bundesliga

“Một chàng trai có khí chất”

Vinh dự lớn: Cựu HLV so sánh Kompany như biểu tượng

04. Tháng 6 năm 2024, 09:20

FC bayern mới đây đã giới thiệu Vincent Kompany làm huấn luyện viên mới của họ. Cầu thủ 38 tuổi người Bỉ biết đến Bundesliga từ những ngày còn chơi cho Hamburger SV (2006 đến 2008). Anh ấy đã được đào tạo ở đó hơn một thập kỷ rưỡi trước bởi một người hiện đánh giá cao tân huấn luyện viên của Munich: cựu huấn luyện viên HSV Huub Stevens.

Cựu huấn luyện viên HSV Huub Stevens tin chắc vào tố chất của tân huấn luyện viên bayern Vincent Kompany. Cả hai quen nhau từ mùa giải 2007/08 khi Stevens dẫn dắt Kompany ở Hamburger SV.

“Mặc dù lúc đó Vincent còn rất trẻ nhưng anh ấy đã rất xuất sắc. Anh ấy có một tuổi trẻ khó khăn nhưng dường như vẫn rất trưởng thành. Ở một khía cạnh nào đó, anh ấy giống như một “Hoàng đế”, giống như Franz Beckenbauer, và dẫn dắt đội bóng,” cầu thủ người Hà Lan so sánh cầu thủ người Bỉ với “Redaktionsnetzwerk Deutschland” với một trong những tên tuổi lớn của làng bóng đá.

Stevens nói: “Vincent sau đó đã có một sự nghiệp tuyệt vời với tư cách là một cầu thủ ở Manchester City và đội tuyển quốc gia Bỉ và là đội trưởng của cả hai đội. Vincent là một chàng trai có hào quang và tôi tin tưởng anh ấy sẽ làm được điều đó”. và nhiệm vụ không hề dễ dàng tại FC Bayern, nơi Kompany được giới thiệu là người kế nhiệm Thomas Tuchel vào đầu tuần.

“Đó là một cơ hội tuyệt vời cho anh ấy, nhưng cũng là một thách thức lớn. Anh ấy phải nhận ra rằng tại FC Bayern, anh ấy sẽ phải đối đầu với các nhà vô địch thế giới và châu Âu ở phía sau, với Hoeneß, với Rummenigge,” Stevens cảnh báo về tầm ảnh hưởng của câu lạc bộ Các ông lớn ở Munich. “Anh ấy sẽ phải gửi những tín hiệu rõ ràng để cả đội luôn theo dõi anh ấy.”

Thêm về điều này:

Max Eberl thực sự muốn đưa Vincent Kompany đến FC Bayern

Người trong cuộc: Các ông chủ của bayern hối hận về quyết định của Kompany

Lời nói rộng rãi dành cho Rummenigge và Hoeneß, hai biểu tượng của FC Bayern

Những cáo buộc “cái tôi” chống lại Hoeneß và Rummenigge

Kompany sẽ chính thức bắt đầu công việc mới vào ngày 1/7. Anh ấy sẽ nghỉ ngơi một chút trong vài ngày tới, nhưng sau đó anh ấy sẽ đi làm. “Tôi sẽ nỗ lực hết mình, mọi chuyện không thể bắt đầu đủ nhanh”, Kompany, người đã ký hợp đồng có thời hạn đến mùa hè năm 2027, tuyên bố.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.