Watzke tuyên bố tấn công chuyển nhượng Dortmund

Bundesliga

BVB thu về số tiền triệu ba chữ số

Watzke tuyên bố tấn công chuyển nhượng Dortmund

Muốn tấn công với BVB: Hans-Joachim Watzke

Muốn tấn công với BVB: Hans-Joachim Watzke

Ảnh: © IMAGO/Weis/TEAM2sportphoto
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 13:14

Sau một mùa giải khá tầm thường, ít nhất là ở cấp độ ĐTQG, Borussia dortmund muốn nâng cấp nhân sự. Giám đốc điều hành BVB Hans-Joachim Watzke hiện đã tuyên bố tấn công chuyển nhượng trong giai đoạn thay đổi sắp tới.

Người đàn ông 64 tuổi tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với “Bild” rằng họ không có kế hoạch thặng dư: “Chúng tôi không thể đầu tư ròng 100 triệu euro, nhưng chúng tôi sẽ đầu tư vào chuyển nhượng nhiều hơn đáng kể so với số tiền chúng tôi sẽ kiếm được từ chuyển nhượng. Và đó là mới cho Borussia Dortmund.”

Đồng thời, Watzke, người sẽ rời nhiệm sở vào năm tới, đã nói rõ rằng đội đứng thứ 5 ở mùa giải Bundesliga vừa qua sẽ không chi 100 triệu euro cho một cầu thủ.

Đây chính xác là những gì FC bayern đã làm vào mùa hè năm ngoái khi tiền đạo đẳng cấp thế giới Harry Kane bị câu lạc bộ hạng nhất Anh Tottenham Hotspur chia tay sau một ván poker khó khăn.

“Hoàn toàn không thể,” Watzke nhấn mạnh. Để làm được điều này, BVB sẽ phải đạt doanh thu từ 750 đến 800 triệu euro. Ông không muốn nói con số này có thể sẽ cao đến mức nào trong năm tài chính hiện tại, trích dẫn việc câu lạc bộ niêm yết trên thị trường chứng khoán.

BVB thu về số tiền triệu ba chữ số

Rõ ràng là Borussia dortmund sẽ kiếm được số tiền ba chữ số từ những thành công ở Champions League hiện tại.

Doanh thu lên tới 200 triệu euro thậm chí có thể xảy ra nếu tính cả số tiền mà BVB sẽ thu vào năm tới với tư cách là một trong 12 đội châu Âu tham dự Club World Cup mới tại Hoa Kỳ.

Chỉ tính riêng mùa giải hiện tại, đội Đen và Vàng đã tăng dự báo thu nhập của họ lên gấp đôi. Sau khi lọt vào bán kết và chung kết gặp Real Madrid, họ công bố lợi nhuận hàng năm dự kiến ​​từ 40 đến 50 triệu euro.

Trước mùa giải, BVB đặt mục tiêu lợi nhuận từ 15 đến 25 triệu đồng. Số tiền mới sẽ được sử dụng để tiếp viện ở một số vị trí. Trong số những thứ khác, một đối thủ đang được tìm kiếm cho tiền đạo trung tâm Niclas Füllkrug.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.