Werder có lẽ đã có được vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong 4 năm

Bundesliga

Dự kiến ​​hoàn thành trong thời gian ngắn

Werder có lẽ đã có được vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong 4 năm

SV Werder Bremen sắp có một vụ chuyển nhượng trị giá hàng triệu đô la

SV Werder Bremen sắp có một vụ chuyển nhượng trị giá hàng triệu đô la

Ảnh: © IMAGO/nordphoto GmbH / Kokenge
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 14:25

Tại SV Werder Bremen, công tác lên kế hoạch cho mùa giải mới đang được gấp rút hoàn thành. Rõ ràng Green-Whites hiện đã nhận được một khoản chuyển nhượng trị giá hàng triệu USD.

Cầu thủ người Pháp Skelly Alvero đã được cho mượn từ Olympique Lyon vào mùa đông, và Werder hiện được cho là đã đảm bảo được cam kết lâu dài của tiền vệ này.

Như tạp chí thương mại nổi tiếng của Pháp “L’Equipe” đưa tin, đội bóng Bremen đã đồng ý về mức phí chuyển nhượng với OL. Dù sao thì Hanseatic League cũng có một lựa chọn mua, nhưng gần đây nó đã được thương lượng lại một lần nữa.

Theo báo cáo, SVW đang chuyển 5 triệu euro sang Pháp cho Alvero. Điều này sẽ khiến gã khổng lồ cao 2,02 mét trở thành bản hợp đồng mới đắt giá nhất kể từ năm 2020. Vào thời điểm đó, câu lạc bộ Bundesliga đã trả 7 triệu euro cho TSG Hoffenheim để có được Leonardo Bittencourt.

Alvero đã có sáu lần ra sân cho Werder trong loạt trận vừa qua. Cầu thủ 22 tuổi này ghi bàn thắng đầu tiên tại Bundesliga trong trận thua 1-2 trước Hoffenheim vào đầu tháng 3.

Tuy nhiên, chấn thương vai sau đó khiến anh sa sút phong độ nên những người chịu trách nhiệm ở Bremen phải đưa ra quyết định dựa trên tương đối ít ấn tượng từ các trận đấu cạnh tranh. Tuy nhiên, cầu thủ cho mượn dường như đã thuyết phục được họ.

Werder Bremen nhiều khả năng sẽ trói Alvero trong 4 năm

Alvero mới chuyển đến Lyon từ FC Sochaux vào mùa hè năm ngoái. Câu lạc bộ Ligue 1 đã đầu tư 4 triệu euro vào thời điểm đó. Borussia Mönchenladbach cũng được cho là tỏ ra rất quan tâm đến cầu thủ trẻ này.

Tuy nhiên, trong loạt trận đầu tiên đầy rủi ro, Alvero hầu như không có cơ hội ở OL, đó là lý do khiến cả hai bên phải tìm cách cho mượn vào tháng Giêng. Werder cuối cùng đã đảm bảo được hợp đồng.

Theo L’Equipe, thương vụ chuyển nhượng vĩnh viễn sẽ được công bố chính thức trong những ngày tới. Cầu thủ thuận chân phải rõ ràng sẽ ký hợp đồng với Weser cho đến năm 2028.

Đội bóng Bremen có lẽ có đủ khả năng chi trả cho thương vụ này, vốn rất đắt so với tiêu chuẩn của họ, bởi vì việc bán Eren Dinkci cho SC Freiburg đã được xác nhận sẽ mang lại 5 triệu euro vào kho bạc của câu lạc bộ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.