1. FC Cologne đánh bại FC Bayern

Cuộc đảo chính chuyển nhượng hoàn hảo

1. FC Cologne đánh bại FC Bayern

18 tháng 6 năm 2024, 1:03 chiều

1. FC Cologne đã xác nhận việc chuyển nhượng một viên ngọc quý tấn công – và thậm chí có thể đã vượt qua FC Bayern, trong số những đội khác.

Như đội xuống hạng Bundesliga đã thông báo, cầu thủ 19 tuổi Chilohem Onuoha sẽ chuyển từ đội trẻ của RB leipzig đến thành phố thánh đường. Tuy nhiên, do lệnh cấm đăng ký của FIFA, cầu thủ người Nigeria không được ra sân ngay cho Cologne. Thay vào đó, anh sẽ được cho câu lạc bộ hạng ba SC Verl mượn cho đến cuối mùa giải tới, theo tuyên bố của câu lạc bộ.

“Xét về tiềm năng tài năng của mình, Chilo có đầy đủ các kỹ năng thể thao và kỹ thuật. Nhiệm vụ của chúng tôi bây giờ là giúp anh ấy làm quen với những thử thách cao hơn trong bóng đá nam theo cách tốt nhất có thể và phát huy phẩm chất từ ​​tiềm năng của anh ấy.” Với khoản cho Verl vay: “Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt và sẽ hỗ trợ Chilo rất nhiều trong thời gian cho mượn,” giám đốc điều hành Effzeh Christian Keller cho biết.

Onuoha giải thích: “Tôi chọn FC vì cảm thấy rất tin tưởng trong các cuộc thảo luận. Tôi cũng có cơ hội phát triển hơn nữa ở đây. Tôi có những người bạn ở Cologne đã theo dõi FC từ lâu và họ đã kể cho tôi rất nhiều điều về điều đó.” đã nói với câu lạc bộ.”

Cầu thủ trẻ tuyên bố sẽ “làm việc chăm chỉ” để được vào đội chuyên nghiệp của Cologne.

1. FC Cologne đánh bại FC bayern và Co. tại Chilohem Onuoha

Onuoha chuyển từ đội trẻ Hertha BSC đến leipzig vào năm 2022 và gần đây nhất là chơi cho đội U19 ở đó. Ở Verl bây giờ anh ấy sẽ bước những bước đầu tiên trong bóng đá cấp cao.

Onuoha cũng gia tăng giá trị thị trường của mình qua trận ra mắt đội tuyển U19 Đức vào tháng 5.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.