1. FC Kaiserslautern đang hy vọng vào một Werkself suy yếu về đảng phái

Cúp DFB

1. FC Kaiserslautern đang hy vọng vào một Werkself suy yếu về đảng phái

1. FC Kaiserslautern đang hy vọng vào đội bóng Leverkusen suy yếu ở chung kết DFB Cup

1. FC Kaiserslautern đang hy vọng vào đội bóng Leverkusen suy yếu ở chung kết DFB Cup

Ảnh: © IMAGO/nordphoto GmbH / Engler
Ngày 13 tháng 5 năm 2024, 14:58

1. FC Kaiserslautern đang đặt hy vọng vào đội bóng Leverkusen đang suy yếu ở trận chung kết DFB Cup sau khả năng vô địch Europa League.

Giám đốc điều hành Thomas Hengen cho biết tại lễ trao cúp chính thức trong quốc huy: “Tôi hy vọng họ sẽ tắm bia trước ba ngày, ăn mừng và có một đêm dài để họ không thể vào trận chung kết ở Berlin với 100% phong độ”. tòa thị chính Berlin trong nháy mắt. Vào ngày 22 tháng 5, Bayer sẽ đấu với Atalanta Bergamo ở Dublin để giành danh hiệu thứ hai trong mùa giải.

Tuy nhiên, Lukas Hradecky không mấy hy vọng rằng cơ hội giành cú ăn ba lịch sử ba ngày sau đó sẽ bị suy giảm bởi những pha ăn mừng quá lố.

1. FC Kaiserslautern đang mong chờ trận chung kết cúp quốc gia

“Chúng tôi sẽ có thể ăn mừng Europa League một chút, huấn luyện viên cũng cho phép điều đó”, đội trưởng nói: “Tôi sẽ cư xử đúng mực. Lễ ăn mừng sẽ được điều chỉnh nếu chúng đến.” Anh ấy “không lo lắng,” Fernando Carro nói thêm. 50 trận không thua “sẽ không đủ” đối với Werkself. Chúng tôi muốn 53 trận,” Hradecky nói rõ ràng.

Sau khi xuống hạng ở hạng 2 Bundesliga, Kaiserslautern đang dần bắt đầu hướng tới trận chung kết.

“Berlin luôn đáng để đi một chuyến, đó là Wembley của Đức,” Hengen vui mừng: “Sẽ có một cuộc di cư của các dân tộc, khu vực này đang trên đường đến. Sẽ có nhiều người đến hơn là có vé.” Hơn 30.000 người hâm mộ sẽ thực hiện hành trình kéo dài bảy giờ đến thủ phủ của bang. Và nếu FCK thắng, “chúng tôi sẽ xé nát Berlin,” đội trưởng Jean Zimmer tuyên bố.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.