Anh em nhà Kroos tiết lộ tay đua tiếp theo vô địch châu Âu

EM

Ngôi sao Leverkusen tiếp theo đang ở đó

Anh em nhà Kroos tiết lộ tay đua tiếp theo vô địch châu Âu

Robert Andrich (l.) cũng có mặt tại Giải vô địch châu Âu

Robert Andrich (l.) cũng có mặt tại Giải vô địch châu Âu

Ảnh: © IMAGO/Moritz Mueller
15. Tháng 5 năm 2024, 07:27

Cuộc đua marathon đề cử theo kiểu săn lùng tại LĐBĐ Đức (DFB) vẫn tiếp tục. Robert Andrich từ Bayer Leverkusen hiện đã được công bố là cầu thủ thứ 11 của đội tuyển quốc gia Đức tham dự giải vô địch châu Âu trên sân nhà.

Toàn bộ sự việc diễn ra như một phần của podcast nổi tiếng “Einfach mal luppen” của anh em Kroos Toni và Felix.

Felix Kroos, em út trong hai anh em, từng chơi cùng Robert Andrich tại 1. FC Union Berlin và công bố đề cử tiền vệ này trong podcast.

“Tôi rất vui vì chúng tôi có thể làm điều này ở đây, đặc biệt là với Rob (Robert Andrich, biên tập viên). Mối quan hệ với anh ấy đã được nhiều người biết đến, chúng tôi đã thảo luận về điều đó và tôi có thể nói điều đó ở đây, hoàn toàn “Đó là chính thức.” người bạn tốt của tôi Robert Andrich, người mà tôi đã chơi cùng ở Union vài năm trước, có thể ở đó”, cầu thủ 33 tuổi nói.

Đối với cầu thủ thường xuyên của tân vô địch Đức đến từ Leverkusen, đây là lần đầu tiên anh tham gia một giải đấu lớn cho đội tuyển quốc gia Đức. Cho đến nay, cầu thủ 29 tuổi này đã có 3 lần ra sân quốc tế.

Andrich được cho là bạn đồng hành của Toni Kroos

Về mặt thể thao, cầu thủ Leverkusen từng chơi cùng Felix Kroos cho Eisernen từ 2019 đến 2020 có thể sẽ là nhân cách quan trọng, đặc biệt là đối với ngôi sao Toni Kroos của Real. Rất có khả năng cả hai sẽ nắm giữ 2 vị trí ở hàng tiền vệ Đức tại giải vô địch châu Âu trong thời gian 1 tháng nữa. Theo báo cáo, Toni Kroos gần đây đã vận động cho việc này.

Andrich được coi là người chiến thắng không khoan nhượng với tố chất lãnh đạo. Do sự nổi lên của mình trong vòng DFB, Leon Goretzka, người không được đề cử, cũng mất đi vị trí của mình.

Như thường lệ, anh em nhà Kroos lại trò chuyện khá bỡ ngỡ về việc đề cử. Toni Kroos bày tỏ lo ngại rằng rốt cuộc anh có thể sẽ không có mặt tại Giải vô địch châu Âu. Kroos, người chắc chắn sẽ có mặt tại Giải vô địch châu Âu và thực tế là chính anh ấy vào tháng 2 khi tuyên bố trở lại DFB, nói đùa: “Có lẽ tôi sẽ giới thiệu người thay thế vị trí của tôi. Mọi việc cuối cùng sẽ diễn ra suôn sẻ”. đã phát hành vé EM.

Với sự đề cử của Andrich, 11 cầu thủ vô địch châu Âu của Nagelsmann đã được xác nhận. Các đề cử tiếp theo dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thứ Tư. Nagelsmann sẽ công bố đội hình cuối cùng, ban đầu có thể sẽ bao gồm 26 hoặc 27 cầu thủ, vào thứ Năm (1 giờ chiều) tại Berlin.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.