Bài kiểm tra đầu tiên của Kiel với tư cách là một câu lạc bộ Bundesliga đã bị hủy bỏ

Bài kiểm tra đầu tiên của Kiel với tư cách là một câu lạc bộ Bundesliga đã bị hủy bỏ

Người ghi bàn ấn định <a href=tỷ số 1-1: Jann-Fiete Arp” title=”Người ghi bàn ấn định tỷ số 1-1: Jann-Fiete Arp”>

Người ghi bàn ấn định tỷ số 1-1: Jann-Fiete Arp

Ảnh: © IMAGO/Eibner/SID/IMAGO/Eibner-Pressefoto/Marcel von Fehrn
06. Tháng 7 năm 2024, 20:15

Holstein Kiel vẫn phải chờ 90 phút đầu tiên trên cương vị đội bóng Bundesliga: Trận thử sức đầu tiên của tân binh giải hạng nhất trước mùa giải ra mắt ở thượng viện Đức gặp đội hạng hai Đan Mạch B.93 Copenhagen phải thi đấu cùng tỷ số 4:1 (2:1) cho Kiel ở phút 73 bị hủy do một cơn giông đang đến gần.

Huấn luyện viên Marcel Rapp của KSV nói: “Ngoài hai phút đầu tiên, đó là một màn trình diễn khá tốt của chúng tôi: “Vì vậy, tôi rất vui, ngoại trừ việc trận đấu hơi ngắn. Nhưng không ai có thể đổ lỗi cho thời tiết. .”

Trong trận đấu chuẩn bị ở Rendsburg, Schleswig-Holstein, Jann-Fiete Arp (thứ 5) đã gỡ hòa cho đội Đan Mạch dẫn trước nhanh chóng (thứ 1). Benedikt Pichler (thứ 33) cùng hai bản hợp đồng mới Phil Harres (FC Homburg/thứ 50) và Andu Kelati (TSG Hoffenheim/thứ 64) sau đó đã đảm bảo lợi thế dẫn trước một cách thoải mái trước khi thời tiết ngăn cản trận đấu tiếp tục.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.