Ballack kêu gọi “những thay đổi đáng kể” ở Bayern

Bundesliga

“Công trường là tập thể”

Ballack kêu gọi “những thay đổi đáng kể” ở Bayern

Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 09:20

Sau một mùa giải đáng quên, FC Bayern đang lên kế hoạch cho một khởi đầu mới. Tuy nhiên, cho đến nay, nhà vô địch kỷ lục người Đức đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự phù hợp cho việc này. Cựu đội trưởng Munich Michael Ballack đặt ngón tay vào vết thương.

“Sau một mùa giải không danh hiệu, bạn phải tiếp cận đội bóng và thực hiện những thay đổi mạnh mẽ”, người đàn ông 47 tuổi yêu cầu trên “Sport Bild”.

Ballack nói tiếp: “Mùa giải trước đó không suôn sẻ với FC Bayern, họ đánh mất sự thống trị, nhưng Julian Nagelsmann đã ở đó cho đến mùa xuân năm 2023 – cũng là một huấn luyện viên giỏi, giống như Tuchel”.

Do đó, rõ ràng người ra quyết định phải bắt đầu từ đâu: “Công trường là tập thể”.

Trên thực tế, đội hình của Bayern chuẩn bị có những thay đổi đáng kể trong kỳ nghỉ hè. Mục tiêu là khiến đội khao khát trở lại.

Tuy nhiên, trước đó phải tìm được người kế nhiệm Thomas Tuchel. Huấn luyện viên sẽ rời câu lạc bộ vĩnh viễn và các cuộc đàm phán về việc tiếp tục hợp tác đã thất bại.

Ballack nói: “Tất nhiên, ý tưởng này đã gây ra sự khó hiểu cho người ngoài. Bạn không thể chỉ muốn chia tay một huấn luyện viên vào mùa hè – và sau đó giữ anh ấy lại,” Ballack nói khi bình luận về sự quay đầu được cân nhắc ngắn gọn.

Đồng thời, điều này cũng cho thấy “sự vĩ đại nhất định của FC Bayern, khi nhảy qua cái bóng của chính mình và nói: Đó là một sai lầm”, cựu chuyên gia nhấn mạnh.

FC Bayern: Ballack không thương tiếc Kane

Trước mùa giải, FC Bayern đặt nhiều hy vọng tìm lại sức mạnh cũ nhờ thương vụ chuyển nhượng kỷ lục của Harry Kane.

Đội trưởng của đội tuyển quốc gia Anh đã có thể đáp ứng được những kỳ vọng to lớn, nhưng lại mang theo lời nguyền danh hiệu từ những ngày còn ở Tottenham cho Säbener Straße.

“Tôi không cảm thấy tiếc cho anh ấy,” Ballack nhận xét: “Chắc chắn không có gì buồn cười với anh ấy khi anh ấy không giành được danh hiệu và công chúng thích thú với điều đó. Nhưng anh ấy sẽ giành được một danh hiệu khác trong sự nghiệp của mình.”

Kane tiếp tục là “sức hút lớn” của Bundesliga và chắc chắn là “thương vụ hoàng gia” của Bayern.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.