Bản hợp đồng mới của Bayern đưa ra thông báo táo bạo

“Tôi muốn chứng tỏ bản thân ở đây”

Bản hợp đồng mới của bayern đưa ra thông báo táo bạo

Mới tại FC Bayern: Nestory Irankunda

Mới tại FC Bayern: Nestory Irankunda

Ảnh: © IMAGO/RICHARD WAINWRIGHT
Ngày 28 tháng 6 năm 2024, 07:25

Nestory Irankunda, có lẽ là tài năng bóng đá vĩ đại nhất của Australia, đang chuyển đến FC Bayern. Cầu thủ chạy cánh còn rất trẻ này đã lên kế hoạch rất nhiều cho nhà vô địch kỷ lục người Đức.

“Tôi muốn chứng tỏ bản thân ở đây và cho thấy lý do tại sao câu lạc bộ đưa tôi đến”, cầu thủ 18 tuổi tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trên trang chủ FCB và nói thêm: “Được chơi một trận Bundesliga cho câu lạc bộ này tất nhiên sẽ là một cảm giác tuyệt vời. “

FC bayern đang chuyển khoảng 3,4 triệu Euro cho Irankunda cho câu lạc bộ huấn luyện Adelaide United của anh ấy. Dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên Vincent Kompany, cầu thủ chạy cánh phải sẽ tập luyện cùng các chuyên gia để chuẩn bị.

Cậu thiếu niên vẫn còn nhớ khoảnh khắc lần đầu tiên người dân Munich tiếp xúc.

“Tôi vừa tham dự Asian Cup thì nhận được tin FC bayern quan tâm. Lần đầu biết tin tôi như bị sốc. Khi nói chuyện với ban lãnh đạo, tôi luôn biết điều đó. Tôi không hề biết.” Tôi thực sự tin vào điều đó. Chỉ sau một cuộc điện thoại khác, tôi mới nhận ra đó là sự thật”, Irankunda nói.

FC Bayern: Tân binh Irankunda muốn trở thành trung vệ

Tại Säbener Strasse, Irankunda muốn gây ấn tượng bằng sự kết hợp giữa tốc độ và khả năng ghi bàn của mình.

“Tôi cảm thấy thoải mái nhất ở vị trí chạy cánh, tôi rất nhanh nhẹn và năng động. Tôi cũng biết cách ghi bàn và khiến đồng đội của mình trở thành tâm điểm chú ý”, cầu thủ người Úc mô tả hồ sơ của mình.

Khi còn là một đứa trẻ, anh ấy đã có một quan điểm khác trong tâm trí. Irankunda lưu ý: “Khi tôi còn trẻ, tôi đặc biệt ấn tượng với các trung vệ.

Nhưng: “Một số huấn luyện viên đã nhìn thấy tiềm năng tấn công của tôi, rằng tôi có tính quyết đoán và có thể sút tốt. Sau đó tôi được xếp lên cao hơn trong đội.”

Mùa giải trước, niềm hy vọng tấn công mới của bayern đã thu về 8 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo sau 25 trận ở A-League. Irankunda gần đây cũng đã kỷ niệm trận ra mắt quốc tế cho Socceroos.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.