Bạn quan tâm đến FC Bayern? Mức giá khổng lồ cho Á quân Bundesliga

Bundesliga

BVB và Co. cũng giao dịch

Bạn quan tâm đến FC Bayern? Mức giá khổng lồ cho Á quân Bundesliga

Ngày 28 tháng 5 năm 2024, 07:56

Brajan Gruda từ 1. FSV Mainz 05 có lẽ đang khơi dậy niềm khao khát lớn ở Bundesliga. FC bayern được cho là đã liên hệ với tuyển thủ U21 quốc gia. Tuy nhiên, một cầu thủ tấn công sẽ không hề rẻ.

Theo báo cáo của “Bild”, mức giá cho Gruda vào mùa hè này sẽ vào khoảng 50 triệu euro. “Sky” gần đây đã mang về số tiền khoảng 30 triệu euro.

Theo “Bild”, 1. FSV Mainz 05 muốn giữ đội của mình thêm một mùa giải nữa, nhưng có lẽ có một số bên quan tâm nổi bật.

Theo thông tin từ tờ báo lá cải, cầu thủ 19 tuổi này đã có tên trong danh sách của FC bayern từ rất lâu. Người ta nói rằng đã có “lần liên hệ ban đầu”.

Bayer Leverkusen, Borussia dortmund và VfB Stuttgart cũng được cho là đang giao dịch với Gruda. “Sport Bild” mới đây đã nêu tên các bên quan tâm khác: Liverpool FC, Aston Villa và Newcastle United từ giải Ngoại hạng Anh.

1. FSV Mainz 05 bình tĩnh

Gruda vẫn còn hợp đồng với Mainz 05 đến năm 2026.

“Chúng tôi sẽ để điều đó xảy ra với mình. Không có cầu thủ nào là không thể bán được, nhưng chúng tôi vẫn có cơ hội nói không. Về mặt kinh tế, chúng tôi có thể từ chối bất kỳ lời đề nghị nào. Tôi không liên tục kiểm tra điện thoại di động của mình để xem liệu ai đó đang kêu gọi Gruda. Và nếu chúng tôi nhận được ít hơn vài euro vào năm tới, chúng tôi sẽ có một cầu thủ tuyệt vời tham gia vào mùa giải tới”, giám đốc thể thao Christian Heidel của FSV gần đây đã được “Bild” trích dẫn về nhân sự.

Giống như Rocco Reitz (Borussia Mönchenladbach), Gruda hiện đang tập luyện cùng đội tuyển quốc gia ở Blankenhain cho đến thứ Sáu. Huấn luyện viên quốc gia Julian Nagelsmann biện minh cho biện pháp này khi không có một số tay đua của Giải vô địch châu Âu đã hoặc vẫn thi đấu trong trận chung kết DFB Cup và trận chung kết Champions League.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.