Báo cáo: Bayer Leverkusen hang động trong Tah poker

Việc chuyển đến FC bayern sắp xảy ra

Báo cáo: Bayer leverkusen hang động trong Tah poker

Ngày 28 tháng 6 năm 2024, 19:49

Cuộc chơi poker xung quanh Jonathan Tah tiếp tục leo thang. Rõ ràng hai câu lạc bộ bóng đá Bundesliga Bayer leverkusen và FC bayern đã trở nên thân thiết hơn trong các cuộc đàm phán chuyển nhượng.

Theo báo cáo của “Sky”, đã có chuyển động trong trò poker chuyển nhượng xung quanh Jonathan Tah. Theo đó, Bayer leverkusen sẵn sàng bán trung vệ này cho FC Bayern.

Cuối cùng, họ muốn tránh việc chuyển nhượng tự do dưới thời đội bóng Bayer Kreuz vào mùa hè tới. Hợp đồng của tuyển thủ quốc gia chỉ còn thời hạn tới năm 2025.

Người ta nói rằng các câu lạc bộ Bundesliga hiện đang tiếp cận nhau về mức phí chuyển nhượng, và các cuộc đàm phán vì thế đang diễn ra tốt đẹp.

“Người đá” mới đây đưa tin Tah đã “quyết tâm” chuyển đến FC bayern vào mùa hè. Anh ấy đã thể hiện “mong muốn thay đổi tuyệt đối” của mình một cách “ấn tượng” với các cấp trên của mình.

Hiện tại, cầu thủ 28 tuổi gần như không thể gia hạn hợp đồng. leverkusen cũng không đưa ra lời đề nghị tương ứng với cầu thủ này.

Theo báo chí đưa tin, công ty có trụ sở tại Munich gần đây đã đưa ra lời đề nghị 20 triệu Euro cho Tah. Tuy nhiên, Bayer đang cân nhắc mức phí chuyển nhượng trong khoảng 40 triệu Euro.

“Sport Bild” mới đây cho biết leverkusen muốn tiếp tục cứng rắn trong cuộc đàm phán Tah. Theo tạp chí này, nếu FC bayern không đưa ra lời đề nghị phù hợp cho trung vệ này thì sẽ không có cuộc đàm phán cụ thể nào. Bây giờ những người chịu trách nhiệm tại Werkself dường như đã nhượng bộ.

Không có quyết định nhanh chóng nào được mong đợi

Tuy nhiên, một quyết định kịp thời trong Tah Poker khó có thể xảy ra. Theo “kicker”, việc chuyển nhượng Michael Olise và Joao Palhinha hiện đang là ưu tiên hàng đầu của FC Bayern. “Trạng thái lấp lửng” ở Tah vẫn tiếp tục.

Tah chơi cho Bayer leverkusen từ năm 2015. Anh ấy hy vọng rằng việc chuyển đến FC bayern sẽ giúp anh ấy thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.