Báo cáo: BVB gia nhập Greenwood poker

Bundesliga

Thậm chí một thỏa thuận kép được lên kế hoạch?

Báo cáo: BVB gia nhập Greenwood poker

Mason Greenwood được cho là đã trở thành tâm điểm của BVB

Mason Greenwood được cho là đã trở thành tâm điểm của BVB

Ảnh: © IMAGO/Ricardo Larreina
Ngày 19 tháng 5 năm 2024, 16:42

Sau khi không ra sân ở mùa giải 2022/23 vì án treo giò vì cáo buộc hiếp dâm, Mason Greenwood đã dám bắt đầu lại sự nghiệp ở mùa giải 2023/24 mà anh muốn thúc đẩy bằng bản hợp đồng cho mượn từ Manchester United đến giải hạng nhất Tây Ban Nha. câu lạc bộ FC Getafe. Một dự án đã thành công và hiện được cho là đã thu hút các bên quan tâm nổi tiếng – bao gồm cả Borussia Dortmund.

Như “Mirror” người Anh tuyên bố đã học độc quyền, BVB là câu lạc bộ thứ tư đưa ra lời thăm dò cho Mason Greenwood. Cầu thủ tấn công toàn diện 22 tuổi này còn hợp đồng với Manchester United đến cuối tháng 6 năm 2025, vì vậy mọi khoản phí chuyển nhượng đến hạn sẽ thuộc về Quỷ đỏ.

Ngoài Borussia, Juventus Turin và SSC Napoli từ giải Serie A của Ý cũng như Atlético Madrid từ giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha đang thể hiện sự quan tâm, theo “Mirror”. Ngoài ra, Getafe nên thử mọi cách để cho Greenwood mượn thêm một mùa giải nữa. Nhưng cơ hội của câu lạc bộ có lẽ rất kém, vì Man United muốn kiếm tiền từ cựu tuyển thủ Anh, người ta nói.

Tuy nhiên, Greenwood sẽ không được bán “rẻ”, báo cáo tiếp tục.

BVB được cho là thậm chí còn lên kế hoạch cho một thỏa thuận kép

Báo cáo để ngỏ số tiền sẽ phải trả nhưng tiết lộ rằng Juventus đã nói chuyện với phía Greenwood và BVB thậm chí còn hướng tới một thỏa thuận kép. Theo đó, họ muốn ký hợp đồng với Greenwood và Jadon Sancho, hiện đang được cho Dortmund mượn.

Tuy nhiên, tuyên bố thứ hai đặt ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Một số tiền khổng lồ sẽ phải trả cho sự thay đổi vĩnh viễn Jadon Sancho, nhưng BVB sau đó sẽ lại đầu tư vào cánh tấn công. Điều đó thực sự có vẻ là không thể.

Ngay cả khi các cuộc điều tra chống lại Greenwood về cơ bản đã bị dừng lại, người hâm mộ cũng đặt ra câu hỏi liệu một thỏa thuận như vậy sẽ được người hâm mộ đón nhận như thế nào.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.