Báo cáo: FC Barcelona chuẩn bị lời đề nghị thứ 2 cho Kimmich

Bundesliga

Liệu Flick có trở thành nhân tố quan trọng?

Báo cáo: FC Barcelona chuẩn bị lời đề nghị thứ 2 cho Kimmich

Hansi Flick có lẽ muốn có được Joshua Kimmich (r.) từ FC Bayern

Hansi Flick có lẽ muốn có được Joshua Kimmich (r.) từ FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Marc Schueler
04. Tháng 6 năm 2024, 15:01

Tin đồn đã lan truyền một thời gian về việc Joshua Kimmich chuyển từ FC Bayern sang FC Barcelona. Đội bóng xứ Catalan xung quanh tân huấn luyện viên trưởng Hansi Flick được cho là rất quan tâm đến sự phục vụ của tuyển thủ quốc gia, người được cho là thậm chí đã từ chối lời đề nghị ban đầu của Barca. Bây giờ, lời đề nghị thứ hai dường như đang chờ người chơi.

FC Barcelona vẫn đang nỗ lực ký hợp đồng với Joshua Kimmich từ FC Bayern. Theo đưa tin trên tờ báo “Sport” của Tây Ban Nha, ngôi sao của DFB được cho là mới đây đã từ chối lời đề nghị ban đầu từ CLB mới của cựu HLV Bayern, Hansi Flick.

Sau thất bại đầu tiên, đội bóng xứ Catalan dường như không muốn thừa nhận thất bại. Tờ báo thể thao đưa tin trong một báo cáo mới rằng câu lạc bộ truyền thống của Tây Ban Nha đã chuẩn bị lời đề nghị tiếp theo cho tuyển thủ Đức 85 lần.

FC Bayern: Flick sẽ trở thành nhân tố cho Kimmich?

Tuy nhiên, “Sport” không cung cấp bất kỳ thông tin nào về điều kiện tài chính của sáng kiến ​​​​mới. Tuy nhiên, điều chắc chắn là FC Barcelona phải phụ thuộc vào sự hợp tác của anh để ký hợp đồng với cựu cầu thủ Leipzig. Kimmich được cho là nhận khoảng 19 triệu euro mỗi năm tại FC Bayern.

Một mức lương mà á quân đang gặp khó khăn về tài chính không thể trả được. Theo báo cáo, Flick sẽ trở thành nhân tố quan trọng trong các cuộc đàm phán. Cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia biết Kimmich từ thời họ làm việc cùng nhau ở Munich và trong đội DFB và được cho là sẽ khiến anh chàng bản xứ Rottweiler chấp nhận thương vụ này mặc dù mức lương thấp hơn.

Thêm về điều này:

Joshua Kimmich muốn tập trung vào tương lai thể thao của mình ở Munich sau Giải vô địch châu Âu

Những tuyên bố rõ ràng của Kimmich về tương lai

Joshua Kimmich được cho là có tên trong danh sách ở FC Barcelona

Báo cáo: Kimmich từ chối lời đề nghị đầu tiên của Barca

Joshua Kimmich được xem là ứng cử viên đáng gờm ở FC Bayern

Kimmich đến FC Barcelona? Chuyển giải nén nội bộ

Người ta cũng dự đoán rằng vụ chuyển nhượng cầu thủ 29 tuổi này chỉ có thể diễn ra sau Giải vô địch châu Âu. Trước hết, Barca phải tạo nguồn thu mới thông qua việc bán cầu thủ để có thể cạnh tranh trong việc theo đuổi Kimmich. Ngoài ra, tuyển thủ quốc gia chỉ còn hợp đồng với Säbener Straße đến năm 2025, trước tiên muốn tập trung hoàn toàn cho Giải vô địch châu Âu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.