Báo cáo: FC Bayern ở “vị trí pole” ở Ouédraogo poker

2. Bundesliga

FC Schalke 04 có hai lợi thế

Báo cáo: FC Bayern ở “vị trí pole” ở Ouédraogo poker

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 12:14

FC Bayern dường như đang dẫn đầu cuộc chơi chuyển nhượng xung quanh Assan Ouédraogo. Có hai tin tức tích cực dành cho FC Schalke 04.

Như “Sky” đưa tin, FC Bayern đang ở “vị trí cực” trong cuộc giằng co trước Ouédraogo. Cầu thủ 18 tuổi được cho là vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Đội bóng Munich có thể sẽ sẵn sàng cho FC Schalke 04 mượn Ouédraogo ngay nếu anh được ký hợp đồng. Tiền vệ tấn công hiện đang hướng tới mô hình này để có thêm một mùa tập luyện thi đấu nữa với Royal Blues.

RB Leipzig cũng được cho là đang tán tỉnh Ouédraogo, nhưng dường như muốn trực tiếp đưa anh ấy về đội của họ.

Theo “Sky”, cầu thủ trẻ này có thể chuyển đi với số tiền từ 9 đến 12 triệu trước ngày 15 tháng 6 do điều khoản xuất cảnh. “tz” gần đây đã viết về khoảng 15 triệu euro mà những người tham gia Champions League sẽ phải đặt lên bàn cân để có được viên ngọc S04.

FC Schalke 04 có hai lợi thế

Đối với FC Schalke 04, việc chuyển nhượng sang FC Bayern có thể sẽ có hai lợi thế: Một mặt, đội hạng hai sẽ tạo ra thu nhập hàng triệu đô la quan trọng. Mặt khác, Schalke được cho là có thể tin tưởng vào sự phục vụ của Ouédraogo trong một mùa giải nữa.

Tiền vệ này đã làm việc cho FC Schalke 04 từ khi còn trẻ. Ouédraogo đã vắng mặt dài hạn ở mùa giải trước vì chấn thương.

Huyền thoại S04 Olaf Thon mới đây đã khuyên cầu thủ cây nhà lá vườn ở lại Gelsenkirchen. “Thật tuyệt khi những cầu thủ trẻ như vậy tạo ra sự khác biệt. Và Assan tạo ra sự khác biệt”, người đàn ông 58 tuổi nói trong một cuộc phỏng vấn với “Westdeutsche Allgemeine Zeitung” vào giữa tháng Tư.

Thon đề xuất: “Một năm nữa ở giải đấu thứ hai sẽ có ý nghĩa đối với anh ấy. Nhà vô địch UEFA Cup 1997 lập luận thêm: “Anh ấy có thể chơi trọn mùa giải ở đây, lý tưởng nhất là không dính chấn thương, và sau đó thử sức ở Bundesliga. Đó sẽ là một bước đi hợp lý đối với anh ấy, anh ấy vẫn có thể chơi ở giải hạng hai. Tôi sẽ dễ dàng hãy tin tưởng anh ấy sẽ có một mùa giải với hơn 10 điểm ghi bàn.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.