Báo cáo: FC Bayern tới lượt Xavi Simons

Bundesliga

Tăng cường tấn công

Báo cáo: FC bayern tới lượt Xavi Simons

Ngày 23 tháng 5 năm 2024, 10:49

FC bayern vẫn chưa có huấn luyện viên, nhưng việc lên kế hoạch đội hình cho mùa giải tới đã được hoàn tất. Xavi Simons hiện được cho là đã lọt vào tầm ngắm của nhà ĐKVĐ nước Đức.

Cầu thủ người Hà Lan từng chơi cho RB Leipzig mùa này, còn hợp đồng với Paris Saint-Germain đến hè 2027, nhưng người Pháp được cho là sẵn sàng buông tay ảo thuật gia trong năm nay. Như “Sky” đưa tin, phí chuyển nhượng từ 60 đến 70 triệu euro sẽ được yêu cầu cho việc chuyển nhượng cầu thủ 21 tuổi này.

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên kéo dài và không rõ ràng một lần nữa có thể là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của FC Bayern. Theo đó, Simons mong muốn tương lai của mình sẽ được làm rõ trước khi giải VĐQG châu Âu khởi tranh vào ngày 14/6. Người ta đặt ra câu hỏi liệu ngôi sao RB có chuyển đến Munich khi chưa biết kế hoạch của HLV mới hay không.

Giám đốc thể thao của Bayern, Eberl là một fan cuồng nhiệt của Simons

Với con người của Max Eberl, Simons có thể sẽ gặp được một người ủng hộ lớn. Người đàn ông 50 tuổi này có lẽ đã vận động để ký hợp đồng với cầu thủ tấn công này trong những ngày anh ấy còn ở RB.

FC bayern không phải là bên quan tâm duy nhất. Ngoài đội bóng Munich, đội bóng Leipzig cũng nên hy vọng có được một bản hợp đồng lâu dài. Theo truyền thông Tây Ban Nha, người Saxon được cho là đã đưa ra lời đề nghị mua lại. Tuy nhiên, những người chịu trách nhiệm ở PSG được cho là đã bác bỏ điều này.

Theo báo cáo của “Sport” Tây Ban Nha, FC Barcelona và Arsenal FC cũng được cho là có Simons trong danh sách. Việc chuyển đến Tây Ban Nha sẽ là sự trở lại cho Simons. Cầu thủ người Hà Lan chơi cho Barca từ năm 2010 đến 2019, trải qua “La Masia” nổi tiếng nhưng chưa từng được sử dụng cho chuyên môn.

Mùa giải trước, Simons đã chơi 43 trận trên mọi đấu trường cho RB Leipzig. Anh ấy đã ghi 10 bàn thắng và 15 pha kiến ​​​​tạo.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.