Báo cáo: HLV BVB bất ngờ giao dịch ở Hà Lan

Bundesliga

Là một trận động đất huấn luyện đang diễn ra?

Báo cáo: HLV BVB bất ngờ giao dịch ở Hà Lan

Nuri Sahin (l.) hiện là trợ lý huấn luyện viên tại BVB

Nuri Sahin (l.) hiện là trợ lý huấn luyện viên tại BVB

Ảnh: © IMAGO/Kirchner/David Inderlied
Ngày 17 tháng 5 năm 2024, 11:05

Việc anh trở lại Borussia Dortmund là một trong những bất ngờ lớn của mùa đông chuyển nhượng vừa qua. Nuri Sahin đã trở lại BVB từ tháng 1 và được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên bổ sung tại Westphalia cùng với Sven Bender. Giờ đây lại xuất hiện những đồn đoán mới về khả năng rời Dortmund chỉ sau nửa năm làm trợ lý HLV Edin Terzic.

Trước khi trở lại BVB, nơi anh đã ký hợp đồng với tư cách cầu thủ trong nhiều năm và chơi 223 trận ở Bundesliga, Sahin đã làm việc hai năm với tư cách là huấn luyện viên đội bóng tại câu lạc bộ hạng nhất Thổ Nhĩ Kỳ Antalyaspor, có được kinh nghiệm đầu tiên làm huấn luyện viên chính ở lĩnh vực nghề nghiệp.

Sahin đã nhấn mạnh rằng anh ấy muốn trở lại vai trò huấn luyện viên trưởng vào một thời điểm nào đó, nhưng hiện tại anh ấy đã đảm bảo hợp đồng trợ lý huấn luyện viên tại BVB cho đến năm 2025.

Như nhật báo Hà Lan “AD” đưa tin, Sahin có thể trở lại ghế huấn luyện ở Eredivisie và thậm chí đá chính ở Champions League vào năm sau.

BVB: Terzic khen ngợi sự hợp tác tốt đẹp với Sahin

Theo báo chí đưa tin, cầu thủ 35 tuổi này sẽ được coi là người kế nhiệm Arne Slot tại á quân Feyenoord Rotterdam. Cựu huấn luyện viên Feyenoord được coi là ứng cử viên huấn luyện nóng bỏng nhất tại Liverpool FC và có thể sớm kế nhiệm Jürgen Klopp trên cương vị huấn luyện viên của Quỷ đỏ.

Sahin vẫn được mọi người nhớ đến nhiều ở Rotterdam khi anh trải qua một năm cho mượn ở South Holland trong mùa giải 2007/2008. Vì vậy, giới truyền thông Hà Lan đang đồn đoán về khả năng trở lại của cựu tiền vệ này.

Việc Sahin rời Dortmund một lần nữa vào mùa hè này dường như không có khả năng xảy ra, vì lãnh đạo BVB gần đây đã nhấn mạnh sự hài lòng của họ với trợ lý huấn luyện viên mới Sahin và Bender.

Huấn luyện viên trưởng Edin Terzic gần đây cũng đã nhiều lần ca ngợi sự hợp tác đáng tin cậy và mang tính xây dựng với cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.