Báo cáo: Kompany muốn đưa ngôi sao từ đội xuống hạng đến Bayern

Bundesliga

Quyền chuyển nhượng thuộc về Arsenal FC

Báo cáo: Kompany muốn đưa ngôi sao từ câu lạc bộ xuống hạng đến Bayern

Albert Sambi Lokonga sẽ đến FC Bayern?

Albert Sambi Lokonga sẽ đến FC Bayern?

Ảnh: © IMAGO/David Horn
04. Tháng 6 năm 2024, 08:25

Sau khi ký hợp đồng với Vincent Kompany, trọng tâm của FC Bayern lúc này là hoạch định đội hình. Người kế nhiệm Thomas Tuchel sẽ muốn có tiếng nói trong việc này. Huấn luyện viên mới dường như đã có một cầu thủ trong mơ: ông ấy rõ ràng muốn đưa một cầu thủ chuyên nghiệp từ đội bóng đã xuống hạng từ Anh đến Munich.

Trước khi chuyển đến FC Bayern, Vincent Kompany từng dẫn dắt Burnley FC. Huấn luyện viên trẻ được thăng hạng lên Premier League cùng Clarets vào năm 2023, nhưng mọi chuyện lại đi xuống chỉ sau một mùa giải.

Số phận này cũng ập đến với Luton Town, đội cũng phải trở lại giải vô địch hạng hai sau chuyến viếng thăm thượng viện ngắn ngày.

Một cầu thủ của đội dường như vẫn để lại ấn tượng với Kompany. Đến mức người đàn ông mạnh mẽ mới của FC Bayern được cho là sẽ thúc đẩy việc chuyển nhượng.

Chúng ta đang nói về Albert Sambi Lokonga, người đã chơi 17 trận cho Luton trong mùa giải 2023/2024. Tiền vệ trung tâm ghi một bàn thắng và ba đường kiến ​​tạo. Theo “FootballTransfers”, đây là một chủ đề cụ thể trên Säbener Straße.

Kompany được coi là người ủng hộ rất lớn cho người đồng hương Bỉ, người từng được anh thăng chức đội trưởng ở RSC Anderlecht. Năm 2021, Arsenal FC gây chấn động: Lokonga chuyển đến hòn đảo này với giá 17,5 triệu euro.

Tuy nhiên, tuyển thủ Bỉ một thời không bao giờ hài lòng với Pháo thủ và sự nghiệp của anh bị đình trệ. Đầu tiên anh được cho Crystal Palace mượn và sau đó là Luton. Chỉ ở đó, chàng trai 24 tuổi mới tìm lại được nhịp điệu của mình.

FC Bayern đang hy vọng có được Lokonga theo dạng cho mượn

Theo báo cáo, Kompany hiện muốn giúp người bảo trợ cũ của mình lấy lại sức mạnh trước đây. Người ta nói rằng tân huấn luyện viên của FC Bayern coi Lokonga là sự bổ sung hữu ích cho bề rộng đội hình.

Việc chuyển nhượng có diễn ra hay không vẫn còn là một câu hỏi. Theo báo cáo của “FootballTransfers”, nhà vô địch kỷ lục người Đức được cho là đang tìm kiếm một hợp đồng cho mượn. Mặt khác, Arsenal chỉ muốn bán thất bại trị giá hàng triệu đô la của mình, vốn bị ràng buộc theo hợp đồng đến năm 2026.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.