Báo cáo: Musiala nên kế thừa biểu tượng Man City

Bundesliga

Thời hạn hợp đồng làm tăng hy vọng

Báo cáo: Musiala nên kế thừa biểu tượng Man City

05. Tháng 6 năm 2024, 21:06

Kevin De Bruyne đã làm nên điều kỳ diệu ở hàng tiền vệ của Manchester City trong 9 năm nay, trong thời gian đó anh đã giành được 6 danh hiệu vô địch cùng Cityzens và vô địch giải bóng đá hạng nhất châu Âu, Champions League, vào năm 2023. Năm nay đã 32 tuổi, cầu thủ người Bỉ giờ có thể tưởng tượng việc nói lời tạm biệt với Manchester khi tìm kiếm người kế nhiệm, Man City được cho là đã chuyển sự chú ý sang FC Bayern, cùng những đội khác.

Kevin De Bruyne của Manchester City gần đây nói với nhật báo Het Laatste Nieuws của Bỉ: “Tôi còn một năm nữa trong hợp đồng, vì vậy tôi phải suy nghĩ về những gì có thể xảy ra”. Người lớn nhất bây giờ đã 8 tuổi và không biết gì khác ngoài nước Anh. Anh ấy cũng hỏi tôi sẽ chơi ở Man City bao lâu. Khi thời điểm đến, chúng tôi phải giải quyết nó theo một cách nhất định.”

Cụ thể, De Bruyne đang ám chỉ đến cam kết với Pro League của Ả Rập Saudi. Những năm gần đây, đặc biệt nhiều ngôi sao già đã theo tiếng gọi của đồng tiền vào sa mạc.

De Bruyne nói: “Giai đoạn cuối cùng trong sự nghiệp của tôi liên quan đến số tiền đáng kinh ngạc, bạn phải nhớ điều đó”. “Nếu tôi chơi ở đó (ở Ả Rập Saudi, ghi chú của biên tập viên) trong hai năm, tôi có thể kiếm được một số tiền đáng kinh ngạc.”

FC Bayern có lẽ chưa sẵn sàng nói chuyện

Những từ ngữ nhấn mạnh lý do tại sao ManCity đáng lẽ phải tìm kiếm sự thay thế cho cầu thủ người Bỉ từ lâu. Cổng thông tin “fichajes.net” của Tây Ban Nha hiện đang tập trung vào bộ ba: Jamal Musiala từ FC Bayern, Dani Olmo từ RB leipzig và Xavi Simons, người được cho RB leipzig mượn từ Paris Saint-Germain vào mùa giải 2023/24.

Giải pháp lý tưởng cho bộ ba này có lẽ sẽ là Musiala, nhưng cơ hội ký hợp đồng với tuyển thủ Đức kém hơn đáng kể so với thành công trong ván poker của Olmo hoặc Simons.

FC Bayern đã nhiều lần nhấn mạnh rằng họ không hề có chút quan tâm nào đến việc để cầu thủ 21 tuổi ra đi; ngưỡng đau đớn 100 triệu euro mà “fichajes.net” liệt kê của Bayern khó có thể đủ để thay đổi suy nghĩ của người dân. của München.

Tuy nhiên, hợp đồng hiện tại của Musiala sẽ hết hạn vào hè 2026. Nếu không gia hạn, vẫn có thể có cơ hội vào mùa hè năm sau.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.