Báo cáo: Ngôi sao Schalke đồng ý bằng lời nói với câu lạc bộ Buli

2. Bundesliga

Trở lại nơi làm việc cũ của bạn?

Báo cáo: Ngôi sao Schalke đồng ý bằng lời nói với câu lạc bộ Buli

Keke Topp từng được đào tạo ở đội trẻ Werder

Keke Topp từng được đào tạo ở đội trẻ Werder

Ảnh: © IMAGO/Fabian Kleer
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 21:29

Keke Topp đã hoàn thành khóa huấn luyện bóng đá của mình tại SV Werder Bremen trước đây và tiền đạo tấn công, hiện đang có hợp đồng với FC Schalke 04, giờ đây dường như có thể trở lại Weser trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, có một vấn đề.

Keke Topp chơi cho đội trẻ của Werder Bremen trong 8 năm trước khi chuyển đến đội U19 của FC Schalke 04 vào mùa hè năm 2021, từ đó tiền đạo trung tâm này đã có bước nhảy vọt lên chuyên nghiệp.

Ở mùa giải gần đây, Topp gây chú ý với 5 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong màu áo S04, cùng cú đúp vào lưới VfL Osnabrück ở vòng 32 thậm chí còn giúp The Blues trụ lại ở vị trí thứ 2 Bundesliga.

Nhưng khó có khả năng Topp sẽ tiếp tục săn bàn thắng ở đó. Như “Sky” đã biết, cầu thủ 20 tuổi, có hợp đồng với Gelsenkirchen sẽ hết hạn vào giữa năm 2025, được cho là đã đạt được thỏa thuận miệng với câu lạc bộ cũ của anh ấy từ Bremen. Theo đó, Topp muốn chuyển đến Werder ở giải bóng đá thượng lưu.

Tuy nhiên, có một vấn đề: Khi đài truyền hình trả tiền đưa tin thêm, Schalke được cho là không hề ấn tượng với kế hoạch tương lai của Topps. Đúng hơn, những người chịu trách nhiệm ở câu lạc bộ hạng hai muốn thuyết phục tiền đạo này ở lại và gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, có vẻ như S04 sẽ phải để cầu thủ trẻ này chuyển đến Bremen, nơi có nhiều triển vọng tốt hơn – và thậm chí hơn thế nữa – sẽ thu hút anh ấy.

Werder Bremen thu hút Topp bằng triển vọng và tiền bạc

Bởi vì: Giống như phóng viên Dirk g. Schlarmann đã phát hiện và báo cáo về

Điều này bao gồm: Tăng lương. Tuy nhiên, dường như thấp hơn số tiền mà Người da trắng xanh có thể đưa ra.

Topp gần đây đã xác nhận các cuộc đàm phán với các ông chủ S04 về “WAZ”, nhưng không báo cáo bất kỳ mực nước nào.

“Điều tôi có thể nói là các cuộc thảo luận đã bắt đầu. Nhưng chúng tôi đang ở giai đoạn đầu, chắc chắn sẽ mất thời gian”, chàng trai 20 tuổi nói vào đầu tháng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.