Báo cáo về lời đề nghị đầu tiên của BVB cho Guirassy

Bundesliga

Chuyển cracker đang trở nên bê tông hơn

Báo cáo về lời đề nghị đầu tiên của BVB cho Guirassy

10. Tháng 6 năm 2024, 07:13

Borussia Dortmund đang tìm kiếm cầu thủ ghi bàn mới, Serhou Guirassy từ VfB Stuttgart đang được giao dịch rất sôi nổi. Rõ ràng BVB muốn sớm đưa ra lời đề nghị ban đầu cho tuyển thủ Guineas 28 tuổi.

“Bild” đưa tin về dự án này của Dortmund. Theo đó, lời đề nghị của BVB dành cho Guirassy cần được thực hiện kịp thời. VfB Stuttgart không liên quan đến vấn đề này, mặc dù hợp đồng của tiền đạo này có thời hạn đến năm 2026. Bởi vì: Hợp đồng của Guirassy có điều khoản giải phóng. Phí chuyển nhượng được quy định trong đó sẽ vào khoảng 18 triệu euro – một mức giá tương đối dễ chấp nhận đối với một cầu thủ đã ghi 30 bàn ấn tượng sau 30 trận thi đấu cho Swabians mùa trước.

Báo cáo tiếp tục nói rằng việc chuyển nhượng Guirassy là ưu tiên hàng đầu của BVB. Họ muốn vượt lên trước sự cạnh tranh từ nước ngoài trong lĩnh vực poker. Atlético Madrid và AC Milan cũng được nhắc đến là những bên quan tâm đến sự phục vụ của Guirassy.

VfB Stuttgart: Serhou Guirassy sẽ tăng lương gấp đôi tại BVB?

Có vẻ rõ ràng: nhiếp ảnh gia này có thể kiếm được nhiều tiền hơn ở BVB so với khi anh ta kiếm được ở VfB Stuttgart. Á quân được cho là trả cho Guirassy khoảng 3,5 triệu euro mỗi năm. BVB nên đề nghị cho anh ta 8 triệu euro. Theo báo cáo, một hợp đồng dài hạn 4 năm đang được thảo luận. Guirassy cũng dự kiến ​​​​sẽ nhận được một khoản tiền khổng lồ lên tới hai con số triệu khi chuyển đến BVB.

Cơ hội đảo chính chuyển nhượng của Dortmund có vẻ rất tốt: những người xung quanh Guirassy nói rằng anh ấy muốn ở lại Bundesliga, “Bild” viết.

Cựu cầu thủ chuyên nghiệp của BVB, Steffen Freund đã liên hệ trong một cuộc phỏng vấn với RTL/ntv và thể thao.de một cam kết có thể có từ người gốc Stuttgart với một người khác. “Câu hỏi đặt ra là: Còn Sébastien Haller thì sao? Nếu anh ấy muốn đi thì tôi sẽ nhận”, người đàn ông 54 tuổi nói. Guirassy “đã chứng tỏ ở Stuttgart rằng anh ấy có đủ những gì cần thiết. Và bạn đang làm suy yếu đối thủ cạnh tranh trực tiếp.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.